Cần mua chung cư 50 - 60 m giá 10 - 15 tr/m2 ở đâu tại Hà Nội?

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM Giá Rẻ - Chênh Thấp Nhất!!

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

TỔNG QUAN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
Đáp ứng mong mỏi của đại đa số người dân, chủ đầu tư số 1 Lai Châu đã gấp rút cho thi công và xây dựng dự ánHH3 Linh Đàmsau những thành công vang dội từ dự án HH4 Linh Đàm mở bán trước đó.

SƠ ĐỒ THIẾT KẾ CĂN HỘ:

Mặt bằng thiết kế căn hộ HH3 Linh Đàm
Chung cư HH3 được thiết kế với các loại diện tích từ 45m2 đến 76m2 tương ứng với các căn hộ từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ. Cụ thể:
  1. Căn 45m2 =>1 phòng ngủ, 1 phòng khách + 1 phòng vệ sinh+ bếp..
  2. Căn 58m2, 62m2, 67m2 => phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách+ bếp.
  3. Căn76m2 =>phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòn khách+ bếp.
Giá bán: Bao gồm giá gốc từ 14 - 15,5 triệu/m2 (Đã có VAT)+ chênh. Cụ thể:
  • Từ tầng 2 ->4 và từ tầng 17 ->20: 15 triệu/m2
  • Từ tầng 6 ->16: 15,5 triệu/m2 (Riêng tầng 12A giá gốc 15 triệu/m2).
  • Từ tầng 21 ->28: 14,5 triệu/m2.
  • Từ tầng 29 ->35: 14 triệu/m2
(Đối với các căn góc thì ngoài giá gốc còn nhân với hệ số 1.03).
Tiến độ nộp tiền: Linh hoạt chia làm 5 đợt theo thông báo của chủ đầu tư.
  • Đợt 1 đóng 20% tại thời điểm mở bán và nhận phiếu thu.
  • Đợt 2 đóng tiếp 20% khi xây thô xong tầng 12 và nhận hợp đồng mua bán.
  • Đợt 3 đóng 20% tiếp theo khi xây thô đến tầng 24.
  • Đợt 4 đóng 20% khi xây thô xong toàn bộ tòa nhà.
  • Đợt 5 đóng nốt phần còn lại và nhận nhà.

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA CĂN HỘ HH3

Hiện tại chúng tôi có hợp tác chăt chẽ với các ngân hàng lớn như BIDV, VietCom Bank... tạo điều kiện tốt nhất để quý khách có nhu cầu vay vốn mua căn hộ có thể được giải ngân.
Ngay lúc này quý khách có nhu cầu đặt mua căn hộ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chọn mua căn hộ ưng ý với mức giá ưu đãi nhất.

ĐẠI DIỆN BÁN CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

Hotline: MS VUI - 093.669.1214

Văn phòng: P1407, tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa, Hà Nội

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Tôi có căn 2902 tại tòa HH4A Linh Đàm diện tích 76,27m2 .
- ban công tây bắc, hướng cửa tây nam.
- giá gốc 14tr/m2 chênh 80
tôi cần tiền nên bán gấp. ai có nhu cầu vui lòng liên hệ
C. Vui 093.669.1214
Miễn trung gian!!!!!

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Mua ngay căn hộ chung cư Linh Đàm chỉ với 130tr/căn. Hỗ trợ vay vốn tối đa gói 30 nghìn tỷ. Đảm bảo uy tín, chất lượng

HOTLINE: MS VUI 093.669.1214

Không còn cảnh cả gia đình phải sống trọ trong những căn hộ chật chội, sinh hoạt với cơ sở vật chất thiếu thốn. Giờ đây bạn chỉ cầntối thiểu 130 triệuchúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa để bạn vay được gói 30.000 tỷ lãi suất 5%/năm giúp gia đình bạn sở hữu ngay căn hộ tuyệt đẹp tạichung cư HH3 Linh Đàmngay cạnh hồ Linh Đàm thơ mộng.

- Vị trí

chung cư HH3 Linh Đàmnằm tại lô CC6 khu đô thị Linh Đàm - P.Hoàng Liệt - Q.Hoàng Mai - Hà Nộicạnh hồ Linh Đàm, cách hồGươm 3km, cách trung tâm hội nghị quốc gia 7km, cách bến xe Giáp Bát 1 Km.

- Thiết kế vuông đẹp gồm :

  • Các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích hơn 45m2
  • Các căn hộ 2 phòng ngủ diện tích từ 57 - 67 m2
  • Các căn hộ 3 Phòng ngủ diện tích từ 71 - 82m2

-Giá gốcchung cư HH3Linh Đàm = 13-15.5tr/m2

- Giá bán = giá gốc + giá chênh lệch 5 - 30tr/căn

- Tiến độ đóng tiền : 5 Đợt mỗi đợt 20%

- Thời hạn giao nhà : Quý 4 năm 2015

- Thủ tục vào tên hợp đồng, hỗ trợ vay vốn tối đagói 30 nghìn tỷ, tư vấn miễn phí 24/7

- nhập thông tin để được tư vấn miễn phí:Tại đây

Gọi ngay!!!

Hotline: Ms Vui 093.669.1214

"CHÚNG TÔI CAM KẾT GIÁ CĂN HỘ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG"

Công ty cổ phần tư vấnBất động sản Đất Việt

Địa chỉ :Phòng 1407, Tòa nhà 18T2, Đường Lê Văn Lương, Khu đô thịTrung Hòa Nhân Chính, Hà Nội

Để biết thêm chi tiết các dự án vui lòng click:

- CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM

- CHUNG CƯ HH4 LINH ĐÀM

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

yesyesBán chung cư HH3 bán đảo linh đàm giá rẻ nhấtyesyesyes

Hotline: 0977 222 132 / 093 669 1214

Phối cảnh chung cưHH3Linh Đàm

* Nhằm đáp ứng nhu cầuchongười thu nhập thấpmua nhà hà nộiởchung cưthương mạingày càng cao của người dân hàng loạt chung cư thương mại giárẻ đã và đang được xây dựng. Nắm bắt được nhu cầu đó Chủ đầu tư Lai Châu số 1 tỉnh Điện Biên đang tiếnhành thi công làm móng và xây dựngChung Cư HH3 Linh Đàm– Thuộc khu đô thị Linh Đàm với vị trí siêutrắc địa, giá rẻ phù hợp với thu nhập của nhiều người.

* Chung Cư HH3 Linh Đàm:Tọa lạc tại lô đất CC6khubán đảoLinh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội. Tiền thân là Dựán tổ hợp văn phòng và dịch vụ thương mại HH3 nằm tại lô đất CC6 canhcông viên yên sở– Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ởHồ LinhĐàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Thiết kế căn hộ hh3 linh đàm

Sau đây tôi xin cung cấp đầy đủ thông tin về dự án Chung Cư HH3 Linh Ðàm: I.Vị trí dự án HH3 Linh Đàm:1. Chung cư HH3:

Tọa lạc trên khu đất CC6 thuộcBán Đảo Linh Đàm, là khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên của thủ đôvới hơn 70ha là cây xanh và mặt nước hồ điều hòa. Đã được đưa vào sử dụng từ những năm2000.HH3Linh Đàmnằm trong khubán đảoLinh Đàmnên tiếp giáp với các huyết mạch giao thông quan trọngdễ dàng di chuyển vào các vị trí trung tâm của thủ đô hà nội:

  • Cách Hồ Gươm: 10km
  • Cách bến xe Nước Ngầm: 1km
  • Cách bến xe Giáp Bát: 3km
  • Cách trung tâm hội nghị quốc gia: 9km
  • Nằm cạnh đường vành đai 3
  • Gần công viên yên sở

Dự án khu đô thị Linh Đàm

2. Ranh giới dự án HH3 Linh Đàm:

  • Phía Đông giáp khu đỗ xe vàHồ Linh Đàm
  • Phía Tây giáp đườngNguyễn Hữu Thọ
  • Phía Nam giáp khu công cộng vàcông viên
  • Phía Bắc giáp đường vàoBán Đảo Linh Đàm

II. Thông tin chi tiết về dự án HH3 Linh Đàm:

1. Chủ đầu tư dự ánHH3 linh đàm:Đại gia Lê Thanh Thản xí nghiệp đầu tư và xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu.

2. Thiết kế dự án HH3 linh đàm:Gồm 2 khối 24 và 40tầng, 1tầng hầm và 1 tầng áp mái

Các căn hộ được thiết kế từ45 - 80 m2gồm các căn:

+Căn 1 phòng ngủ.

+Căn 2 phòng ngủ.

+Căn 3 phòng ngủ.

3.Giá bán dự án HH3 linh đàm:Từ 13,5tr/m2 đến 15,5 tr/m2. Bình quân mỗi căn chỉ hơn500 triệu.

Đặc biệt: Dự án chung cư HH3 linh đàm hỗ trợ vay vốn gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5% trong 15 năm

4. Tiến độ thi công dự án HH3 linh đàm:

+ Giao đất ngày 17/1/2012

+ Khởi công tháng 8/2014

+ Mở bán 09/2014

+ Bàn giao nhà: cuối năm 2015

5. Tiến độ thanh toán dự án HH3 linh đàm:Được linh hoạt chia làm 5 đợt.

+Đợt 1: Đóng 20% giá trị hợp đồng khi làm xong móng.

+Đợt 2: Đóng 20% GTHĐ khi xây thô xong tầng 13. Ký hợp đồng mua bán.

+Đợt 3: Đóng 20 % GTHĐ khi xây thô đến tầng 24.

+ Đợt 4:Đóng 20% GTHD khi xây thô xong.

+ Đợt 5:Đóng 20% còn lại khi bàn giao căn hộ.

III. Những lý do để dự ánHH3 Linh Đàm hot nhất năm:

1. Chung cư HH3 Linh Đàm:

Nằm trên khu đất CC6bán đảo linh đàmtiền thân là dự án tổ hợp văn phòng và dịch vụthương mại HH3. Với vị trí cực đẹp, view raHồ Linh Đàmtạo nên một khung cảnh cực kì đẹp cho căn hộ của bạn.

2. Tòa nhà Chung cư HH3 Linh Đàm:

Được thiết kế hiện đại với hệ thống thang máy tốc độ cao cùng với đó là hệ thống cứu hỏa và luôn có nhân viên an ninh túc trực 24/24h.

3. Sống trongChung Cư Linh Đàmbạn sẽ tận hưởng được mọi tiện nghi của cuộc sống từhồ linh đàm:

+ Với hệ thống giáo dục hiện đại từ mần non cho tới phổ thông tạo điều kiện tốt nhất cho tương lai của bạn.

+ Hệ thống giao thông thuận lợi giúp bạn di chuyển đến các khu vực trung tâm thành phố một cách dễ dàng.

+ Những không gian giải trí luyện tập thể dục thể thao nhưcông viên, spa, phòng tập gym…. Nâng cao tinh

thần và thể chất cho bạn.

4. Và hơn hết vớigiá bán chỉ từ 500 triệubạn đã có thể sỡ hữu một căn hộ ở đây, phù hợp túi tiền với đại đa số người dân.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về dự án, đặt chỗ chọn căn, tầng như ý xin vui lòng liên hệ trực tiếp:

IV.Đại diện phân phối dự án HH3 Linh Đàm:

Ms Vui 0977.222.132 - 093.669.1214

Địa chỉ: 1407 - Tòa 18 T2 - Lê Văn Lương - Hà Nội

V. Một số dự án tương tự Chung cư HH3 cho bạn tham khảo:

Chung Cư HH4 Linh Đàm

Chung Cư Vp6 Linh Đàm

Chung Cư Vp5 Linh Đàm

Chung Cư Kim Văn Kim Lũ CT11

Chung Cư Kim Văn Kim Lũ CT12

Chung Cư Đại Thanh

Tags: chung cư hh3linh đàm;chung cư hh4 linh đàm;bán chung cư hh4 linh đàm;chung cư linh đàm giá rẻ;bán chung cư hh3linh đàm giá rẻ;chung cu hh4 linh dam;ban chung cu hh3linh dam;chung cu hh4 linh dam gia re;bán chung cư hh3linh đàm căn 2 phòng ngủ;bán chung cư hh4 linh đàm căn 3 phòng ngủ;chung cư hh3linh đàm căn 1 phòng ngủ;chung cư hh4 linh đàm bán độc quyền;chung cư hh3linh đàm bán chủ đầu tư;chung cư hoàng mai giá rẻ.

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước
Chung cư HH3 Linh Đàm Cam kết bán giá gốc, chênh cực thấp
HOTLINE: MS VUI 093.669.1214 - 0977.222.132

I. Tổng quan Dự án Chung cư HH3 Linh Đàm

Tổng quan chung cư HH Linh Đàm

•Tên dự án: Chung cư HH3 Linh Đàm
•Tỉnh thành: Hà Nội
•Quận huyện: Hoàng Mai
•Địa chỉ: Ngay ngã tư Đường Linh Đường – Nguyễn Hữu Thọ - Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội.
•Quy mô: 5.632 m2.
•Chiều cao dự án: Gồm 3 HH3A; HH3B; HH3C chiều cao tòa nhà 40 tầng.
•Tổng chi phí đầu tư: 700 tỷ VND.
•Khởi công: 23/03/2013.
•Dự kiến hoàn thành: Quý I năm 2016.
•Chủ đầu tư: Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên. (BEMES)
•Đại diện bán hàng: Công ty CP Dịch vụ và Quản lý Bất động sản Hà Thành
•Dự kiến mở bán: Tháng 9/2014.

II. Vị trí Chung cư HH3

Vị trí chung cư HH3

Thiết kế căn hộChung cư HH3 Linh Đàmđa dạng rất phù hợp cho nhiều hộ gia đình trẻ có nhu cầu mua nhà Hà Nội:
•Thiết kế 1 phòng ngủ cho các căn hộ có diện tích nhỏ 45m2.
•Thiết kế 2 phòng ngủ cho các căn hộ có diện tích từ 56 đến 65m2.
•Thiết kế 3 phòng ngủ cho các căn phòng có diện tích 70 - 76m2.
Xu hướng xây dựng đối xứng, diện tích căn hộ vừa và nhỏ, tài chính <= 1 tỷ quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.
Chung cư HH3gồm 3 tòa HH3A, HH3B, HH3C mỗi tòa cao 40 tầng nằm trong khu đô thị mới linh đàm, thuộc tổ hợp Chung cư HH Linh Đàm.
GIÁ GỐC TỪ 13 ĐẾN 15.5 TRIỆU/M2
Pháp lý: ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư + sổ đỏ chính chủ.

III. Tiến độ thanh toán, mỗi đợt đóng 20% giá trị căn hộ:

•Đợt 1 đóng 20% khi bắt đầu mở bán.
•Đợt 2 đóng 20% đổ xong sàn tầng 13.
•Đợt 3 đóng 20% đổ xong sàn tầng 26.
•Đợt 4 đóng 20% sau khi cất nóc.
•Đợt 5 đóng 20% và nhận nhà.
Hỗ trợ vay gói 30.000 tỷ: đối với các loại diện tích từ 45m2 đến dưới 70m2 và giá gốc từ 13tr/m2 đến 15,5tr/m2 của dự án HH3 linh đàm đáp ứng đủ điều kiện của gói hỗ trợ vay vốn mua nhà của chính phủ vậy anh chị,quý khách hàng mua căn hộ ở dự án HH3 sẽ được vay gói 30,000 tỷ với lãi suất chỉ 5% trên năm.
CAM KẾT BÁN HÀNG VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG UY TÍN VÀ NHIỆT TÌNHlà phương châm làm việc của chúng tôi.

Quý khách hàng muốn đặt mua Chung cư HH3 Linh Đàm vui lòng liên hệ với trưởng ban dự án:

MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

Tags: Chung cưhh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cưhh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cưhh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

MỞ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ LINH ĐÀM HÀ NỘI

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA NHÀ – GÓI 30 NGHÌN TỶ

Giá Gốc : 13 Triệu / m2 – 15,5 Triệu / m2 ( Đã bao gồm VAT)

HOTLINE : MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

CHÚNG TÔI XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG TINCHUNG CƯ HH1, HH2, HH3, HH4 LINH ĐÀMHÀ NỘI

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhà ở cho người thu nhập thấp tại thủ đô. Nối tiếp sau thành công việcmở bán 3 tòa A, B, C chung cư HH4, Chủ đầu tư – Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu – Đại gia Lê Thanh Thản tiếp tục tung ra thị trường bất động sản các căn hộ thuộcdự án chung cư HH3, HH2, HH1 Linh Đàm.

I _ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án chung cư thương mại HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmtọa lạc tại cửa ngõ vào bán đảo Linh Đàm - với 70 Ha diện tích cây xanh và mặt nước điều hòa , trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc lô đất CC6,Khu đô thị mới Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Dự án là 1 tổ hợp công trình 3 tòacao 41 tầng, bao gồm 2 tầng hầm, trung tâm thương mại, căn hộ, penhouse, và tầng kĩ thuật - khi bàn giao sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản thủ đô hơn 2000 căn hộ giá rẻ phân khúc giá trên dưới 1 tỷ đồng...

II _ THIẾT KẾ CĂN HỘ

Thiết kế 20 căn hộ để ở trên mặt bằng một tầng với các diện tích :

  • Căn hộ 1 phòng ngủ - 45,88 m2

  • Căn hộ 2 phòng ngủ - 56.22 m2 - 57.04 m2 - 61,09 m2 – 65,52 m2 – 67,04 m2

  • Căn hộ 3 phòng ngủ - 76,27 m2

III _ GIÁ BÁN

Giá bán : 13 triệu / m2 – 15,5 triệu / m2 ( Đã bao gồm thuế VAT ) :

Tầng 2 đến tầng 4 : 15 triệu / m2

Tầng 5 đến tầng 16 : 15,5 triệu / m2

Tầng 17 đến tầng 20 : 15 triệu / m2

Tầng 21 đến tầng 28 : 14,5 triệu / m2

Tầng 29 đến tầng 35 : 14 triệu / m2

Tầng 36 đến tầng 40 : 13,5 triệu / m2

Tầng 41 : 13 triệu / m2

IV _ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Chia thành 5 đợt, mỗi đợt đóng 20% giá trị tùy thuộc vào tiến độ thi công :

Đợt 1: Đóng 20% GTHĐ khi mở bán. Xuất phiếu thu lần 1.

Đợt 2: Đóng 20% GTHĐ khi xây thô đến tầng 10. Kí HĐMB xuất phiếu thu lần 2.

Đợt 3: Đóng 20 % GTHĐ khi xây thô đến tấng 20 . Xuất phiếu thu lần 3.

Đợt 4: Đóng 20% GTHĐ khi xây xong thô. Xuất phiếu thu lần 4.

Đợt 5: Đóng 20 % GTHĐ khi nhận nhà. Bàn giao căn hộ.

V _ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

- Khởi công :Tháng 7 năm 2014

- Mở bán :Tháng 9 năm 2014

- Bàn giao nhà :Quý 4 năm 2015

VI_ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Dự ánchung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmlà một trong rất nhiều dự án của chủ đầu tư – doanh nghiệp tư nhân số 1 Lai Châu nhằm giúp người mua có điều kiện tốt nhất tiếp cận đượcgói hỗ trợ mua nhà 30.000 tỷ đồngcủa nhà nước với lãi suấtchỉ 5% / năm trong vòng từ 5 đến 15 năm.

VII _ THỦ TỤC MUA CĂN HỘ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòngliên hệ vớihotline nhân viên kinh doanhđể được tham khảo về dự án, thiết kế, tư vấn chọn hướng, chọn căn hộ, chọn tầng...Quý khách hàng chọn được căn hộ như yêu cầu có thể đặt chỗ mua căn hộ ( tiền đặt chỗ được trừ vào tiền thanh toán 20 % giá trị căn hộ lần 1, được hoàn trả nếu quý khách không còn nhu cầu hoặc không chọn được căn hộ ưng ý ).

Khi có thông tin mở bán dự án, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất để tiến hành đặt cọc sở hữu căn hộ. Tạo điều kiên tốt nhất cho quý khách hàng mua được căn hộ với giá cả ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, hợp lý.

CAM KT BÁN HÀNG VI GIÁ TT NHT THTRƯỜNG UY TÍN VÀ NHIT TÌNHlà phương châm làm việc của chúng tôi.

Quý khách hàng muốn đặt mua, tư vấn Chung cư Linh Đàm vui lòng liên hệ với trưởng ban dự án:

MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h...!!!

Tags: Chung cưhh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cưhh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cưhh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,

Ms Vui
Trả lời 9 năm trước

Bán cắt lỗ căn góc 2 mặt thoáng chung cư HH3B Linh Đàm giá chỉ 1105 triệu/căn

Liên Hệ: Ms Vui 0977.222.132 – 093.669.1214

Tôi cần bán căn hộ số 22 tầng 20 diện tích 70.36m2 (miễn trung gian)

Thiết kế: 2 phòng ngủ, 2 Vệ sinh, 1 bếp, 1 ban công

Giá gốc = 15 triệu/m2 * hệ số góc 1.03

Giá bán = giá gốc + chênh 20 triệu ( có thương lượng)

Có hỗ trợ vay vốn gói 30 nghìn tỷ lãi suất 5%/năm không thay đổi trong 15 năm

Liên Hệ: Ms Vui 0977.222.132 – 093.669.1214

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3, mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước

Tôi - Chính chủ cần bán cắt lỗ căn hộ chung cư hh3c linh đàm căn số 10, giá gốc chỉ 14.5tr/m2

thiết kế 2 phòng ngủ.2 vệ sinh, 1 phòng khách, 1 ban công

ban công hướng ra đường thoáng, mặt hồ lớn

Diện tích 67.04 m2

Giá bán = 14.5tr/m2 + chênh 40tr (có thương lượng)

Liên hệ: MS VUI0977 222 132 - 093 669 1214

Hỗ trợ vay vốn gói 30000 tỷ lãi xuất 5%/ năm trong vòng 10 năm không thay đổi

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3, mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước
Mở bán chung cư Linh Đàm Hà Nội

Gần các trường đại học Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, Xây dựng

HOTLINE: MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

Chung cư HH3 Linh Đàmgồm các tòa HH3A , HH3B , HH3C nằm trong tổ hợp HH1 , HH2 , HH3 , HH4 .Dự án được chủ đầu tư mở bán tòa HH3A từ ngày 8/10/2014 và chỉ trong 3 ngày đầu mở bán khoảng 500 căn hộ khách hàng mua .Với thiết kế phù hợp từ 1 - 3 phòng ngủ mức giá gốc chỉ từ13 triệu/m2 - 15 triệu/m2mức giá chênh chỉ từ10 - 50triệu / căn.Ngoài ra dự án đủ điều kiện vay vốn ngân hàng gói 30.000 tỷ nên rất thuận lợi và phù hợp vơi nhu cầu của khách hàng.
Là đơn vị uy tín phân phối dự án trực tiếp từ chủ đầu tư ngay từ những ngày đầu mở bánSàn Đất Việtđã giúp rất nhiều khách hàng giao dịch thành công nhiều căn hộ ưng ý , hỗ trợ các thủ tục pháp lý , thủ tục thanh toán , vay vốn ngân hàng ...
1.Chủ đầu tư:Chung cưHH3 Linh Đàmdo Doanh nghiệp tư nhân xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên (là chủ đầu tư các dự án VP3 Linh Đàm , VP5 Linh Đàm , dự án Xala, VP6 Linh Đàm, Dự án Kim văn Kim lũ CT11, CT12 , HH4 Linh Đàm ..)
Click để xem >>sơ đồ chung cư hh3 linh đàm,tiến độ chung cư hh3 linh đàm
2.Vị trí dự án :Với vị trí đẹp tọa lạc ngay mặt hồ Linh Đàm , thuộc bán đảo Linh Đàm , Quận Hoàng Mai, Hà Nôi.
Tòa HH3 nằm ngay mặt hồ công viên linh đàm , với nhiều cây xanh sẽ mang lại không khí trong lành và mát mẻ cho cư dân.
vi-tri-chung-cu-hh3-linh-dam
Mặt hồ linh đàm
Vị tríChung cư HH3 Linh Đàmthuận tiện cho giao thông đi lại khi được kết nối với trung tâm thành phố Hà Nội và các các khu vực lân cận bởi đường vành đai 3 và đường Giải phóng , gần các trường đại học lớn như : Kinh Tế Quốc Dân , Bách Khoa , Xây Dựng , HV Bưu Chính Viễn Thông , KHXH Nhân Văn …Ngoài ra thuận tiện đi ra các bến xe Giáp Bát , Nước ngầm ..
vị trí dự án chung cư hh3 linh đàm
3.Thiết kế xây dựng:
Các tòaHH3 Linh Đàmđược thiết kế gồm cao 36 tầng nổi và 2 tầng hầm , 6 thang máy tốc độ cao.
- Tòa nhà là các căn hộ để ở , được thiết kế phù hợp hơn so với những dự án trước từ 1 phòng ngủ , 2 phòng ngủ , 3 phòng ngủ để khách hàng có nhiều sự lựa chọn ưng ý nhất.
4.Tiện ích dự án:
Dự án HH3 Linh Đàmđược thừa hưởng hoàn toàn các tiện ích hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng của Khu đô thị Linh Đàm như :
- Đặc biệt, hệ thống giao thông từ bán đảo Linh Đàm đến các khu trung tâm, vui chơi giải trí trong thành phố rất thuận lợi, thuận tiện như trung tâm thương mại BigC, Bến xe , các trường đại học , khu công viên…
tien-ich-chung-cu-hh3-linh-dam
TIỆN ÍCH CHUNG CƯ HH3 LINH ĐÀM
- Không gian thoáng đãng, yên tĩnh và thơ mộng bởi hồ nước xanh mát bao quanh bán đảo, không gian vui chơi giải trí như công viên xanh trong lành, bể bơi,sân chơi vui chơi công cộng cho trẻ, hệ thống siêu thị, nhà hàng, bãi đỗ xe...
- Hệ thống các trường học hiện đại từ bậc mầm non đến đại học chất lượng gần khu vực linh đàm đảm bảo môi trường học tập, phát triển cho thế hệ trẻ.
-Sở hữucăn hộHH3 Linh Đàmlà điều thật tuyệt vời, món quà hạnh phúc cho gia đình bạn.
5.Giá bán dự án:từ 13-15,5 triệu đồng/m2(Đã bao gồm VAT)
- Tầng 2, 3, 4:Giá gốc 15tr/m2
- Tầng 5 - 16:Giá gốc 15,5 tr/m2
- Tầng 12a ,17,18,19,20 :Giá gốc 15 tr/m2
- Tầng 21 - 28 :Giá gốc 14,5 tr/m2
- Tầng 29 - 35 :Giá gốc 14 tr/m2
- Tầng 36 - 40 :Giá gốc 13.5 tr/m2
- Tầng penhouse:Giá gốc 13tr/m2
(Riêng căn góc có giá gốc bằng giá gốc theo tầng nhân hệ số 1.03)
6.Tiến độ thanh toán dự án :
Đóng tiền theo tiến độ, được chia làm 5 đợt:
- Đợt 1: 20%tổng giá trị HĐ khi xong móng (Người mua nhà sẽ nhận được phiếu thu lần 1)
- Đợi 2: 20%tổng giá trị HĐ ( dự kiến khi xây thô đến tằng 13) và nhận hợp đồng mua bán.
- Đợi 3: 20%tổng giá trị HĐ khi xây thô đến tầng 26
- Đợi 4: 20%tổng giá trị HĐ khi xây xong thô
- Đợi 5: 20%tổng giá trị HĐ trước khi bàn giao nhà
7.Hỗ trợ vay vốn ngân hàng:
Chung cư HH3 Linh Đàmlà dự án có mức giá, diện tích đủ điều kiện để người mua nhà có thể vay gói hỗ trợ 30.000 tỷ, lãi suất 5-6% trong vòng 10 năm, cơ hội vay lên đến 70% giá trị căn hộ từ các ngân hàng BIDV, MB, Agribank....
Với mong muốn giúp quý khách hàng tìm được căn hộ phù hợp nhất với nhu cầu của mình .Vì vậy để biết thêm thông tin chi tiết về giá , tiền chênh , thiết kế từng căn hộ quý khách hàng vui lòng liên hệ với Ban quản lý dự án theo số :
Ms Vui: 0977.222.132 - 093.669.1214
Tòa nhà 18T2 Lê Văn Lương, Trung Hòa Hà Nội.
Email:msvui.sandatviet@gmail.com

Tags: Chung cư hh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cư hh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cư hh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3, mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,

nguyễn thu trang
Trả lời 9 năm trước

MỞ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ LINH ĐÀM HÀ NỘI

HỖ TRỢ VAY VỐN MUA NHÀ – GÓI 30 NGHÌN TỶ

Giá Gốc : 13 Triệu / m2 – 15,5 Triệu / m2 ( Đã bao gồm VAT)

HOTLINE : MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

CHÚNG TÔI XIN GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG TINCHUNG CƯ HH1, HH2, HH3, HH4 LINH ĐÀMHÀ NỘI

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhà ở cho người thu nhập thấp tại thủ đô. Nối tiếp sau thành công việcmở bán 3 tòa A, B, C chung cư HH4, Chủ đầu tư – Doanh nghiệp xây dựng tư nhân số 1 Lai Châu – Đại gia Lê Thanh Thản tiếp tục tung ra thị trường bất động sản các căn hộ thuộcdự án chung cư HH3, HH2, HH1 Linh Đàm.

I _ TỔNG QUAN DỰ ÁN

Dự án chung cư thương mại HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmtọa lạc tại cửa ngõ vào bán đảo Linh Đàm - với 70 Ha diện tích cây xanh và mặt nước điều hòa , trên đường Nguyễn Hữu Thọ, thuộc lô đất CC6,Khu đô thị mới Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Dự án là 1 tổ hợp công trình 3 tòacao 41 tầng, bao gồm 2 tầng hầm, trung tâm thương mại, căn hộ, penhouse, và tầng kĩ thuật - khi bàn giao sẽ cung cấp cho thị trường bất động sản thủ đô hơn 2000 căn hộ giá rẻ phân khúc giá trên dưới 1 tỷ đồng...

II _ THIẾT KẾ CĂN HỘ

Thiết kế 20 căn hộ để ở trên mặt bằng một tầng với các diện tích :

  • Căn hộ 1 phòng ngủ - 45,88 m2

  • Căn hộ 2 phòng ngủ - 56.22 m2 - 57.04 m2 - 61,09 m2 – 65,52 m2 – 67,04 m2

  • Căn hộ 3 phòng ngủ - 76,27 m2

III _ GIÁ BÁN

Giá bán : 13 triệu / m2 – 15,5 triệu / m2 ( Đã bao gồm thuế VAT ) :

Tầng 2 đến tầng 4 : 15 triệu / m2

Tầng 5 đến tầng 16 : 15,5 triệu / m2

Tầng 17 đến tầng 20 : 15 triệu / m2

Tầng 21 đến tầng 28 : 14,5 triệu / m2

Tầng 29 đến tầng 35 : 14 triệu / m2

Tầng 36 đến tầng 40 : 13,5 triệu / m2

Tầng 41 : 13 triệu / m2

IV _ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Chia thành 5 đợt, mỗi đợt đóng 20% giá trị tùy thuộc vào tiến độ thi công :

Đợt 1: Đóng 20% GTHĐ khi mở bán. Xuất phiếu thu lần 1.

Đợt 2: Đóng 20% GTHĐ khi xây thô đến tầng 10. Kí HĐMB xuất phiếu thu lần 2.

Đợt 3: Đóng 20 % GTHĐ khi xây thô đến tấng 20 . Xuất phiếu thu lần 3.

Đợt 4: Đóng 20% GTHĐ khi xây xong thô. Xuất phiếu thu lần 4.

Đợt 5: Đóng 20 % GTHĐ khi nhận nhà. Bàn giao căn hộ.

V _ TIẾN ĐỘ THI CÔNG

- Khởi công :Tháng 7 năm 2014

- Mở bán :Tháng 9 năm 2014

- Bàn giao nhà :Quý 4 năm 2015

VI_ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH

Dự ánchung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàmlà một trong rất nhiều dự án của chủ đầu tư – doanh nghiệp tư nhân số 1 Lai Châu nhằm giúp người mua có điều kiện tốt nhất tiếp cận đượcgói hỗ trợ mua nhà 30.000 tỷ đồngcủa nhà nước với lãi suấtchỉ 5% / năm trong vòng từ 5 đến 15 năm.

VII _ THỦ TỤC MUA CĂN HỘ

Quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòngliên hệ vớihotline nhân viên kinh doanhđể được tham khảo về dự án, thiết kế, tư vấn chọn hướng, chọn căn hộ, chọn tầng...Quý khách hàng chọn được căn hộ như yêu cầu có thể đặt chỗ mua căn hộ ( tiền đặt chỗ được trừ vào tiền thanh toán 20 % giá trị căn hộ lần 1, được hoàn trả nếu quý khách không còn nhu cầu hoặc không chọn được căn hộ ưng ý ).

Khi có thông tin mở bán dự án, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất để tiến hành đặt cọc sở hữu căn hộ. Tạo điều kiên tốt nhất cho quý khách hàng mua được căn hộ với giá cả ưu đãi, thủ tục nhanh gọn, hợp lý.

CAM KT BÁN HÀNG VI GIÁ TT NHT THTRƯỜNG UY TÍN VÀ NHIT TÌNHlà phương châm làm việc của chúng tôi.

Quý khách hàng muốn đặt mua, tư vấn Chung cư Linh Đàm vui lòng liên hệ với trưởng ban dự án:

MS VUI 0977.222.132 - 093.669.1214

Tư Vấn Miễn Phí 24/24h...!!!

Tags: Chung cưhh4 linh đàm, chung cu hh4 linh dam, bán chung cưhh4 linh đàm, ban chung cu hh4 linh dam, chung cưhh4 linh đàm giá rẻ, chung cu hh4 linh dam gia re, hh4 linh đàm, hh4 linh dam. hh4 linh đàm không chênh, hh4 linh dam khong chenh, hh4 linh đàm căn 2 ngủ, hh4 linh dam can 2 ngu, hh4 linh đàm căn 1 ngủ, hh4 linh dam can 1 ngu, hh4 linh đàm căn 3 ngủ, hh4 linh dam can 3 ngu.chung cư hà nội, chung cư giá rẻ, chung cư hh3,mua chung cư hà nội, mua chung cư giá rẻ, chung cư giá rẻ, chung cư HH3 linh đàm, mua chung cư hh3 linh đàm ở đâu, bán chung cư hh3 linh đàm, chung cư 2 phòng ngủ, chung cư 3 phòng ngủ,