Tìm mua căn hộ chung cư cao cấp Dolphin Plaza

Như tiêu đề mình muốn mua 1 căn chung cư cao cấp ở Dolphin Plaza để ở. Giá từ 4,5 đến 5 tỷ, đã hoàn thiện nội thất. Bác nào muốn bán hay biết thông tin thì giới thiệu cho em với. LH: 0973233444

Xin cám ơn!

Lê Thị Yến
Trả lời 9 năm trước

Chào anh HoangQuan!

Hiện tại bên emđang cung cấp độc quyềncác căn hộ tại Dolphin Plaza với giá từ 4,9đến 7 tỷ với diện tích từ 133m2 - 198m2đã bao gồm VAT, phí bảo trì và nội thất siêu cao cấp. Bên emđang cóưuđãi rấtđặc biệt dành cho khách hàng như:

- chỉ cần nộp 40% GTCH nhận nhàở ngay. Trả chậm 60% trong 3 năm không lãi suất.

- Miến phí dịch vụ trong 3 năm.

- Tặng vé bể bơi trong 3 năm...

và còn nhiềuưuđãi khác.

Cần thông tin tư vấn xin anh vui lòng liên hệ với số: 0948.845.688

Minh Tú
Trả lời 9 năm trước

Hiện tại cô ruột em cũng đang ở đây, trước giá tầm 40tr cơ anh ạ. bây giờ giá tính ra chỉ tầm 35tr 36tr.

Anh tham khảo thêm ở đây nhé:http://www.dolphin-plaza.info/

Phạm Thị Hồng Nhung
Trả lời 8 năm trước

Căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá 1 tỷ vào Q1 chỉ 10 phút

Tọa lạc tại vị trí đắc địa mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt cách trung tâm Q1 chỉ 10 phút, căn hộ cao cấp Nhật Bản City Gate Towers giá chỉ từ 1 tỷ đồng, gồm 2 hoặc 3 phòng ngủ, 2 ban công, 2 toa lét, diện tích đa dạng được thiết kế theo phong cách Nhật Bản, hiện đại, không gian mở, thoáng, view đẹp, đầy đủ tiện ích nội khu như: hồ bơi, gym, spa, công viên, nhà trẻ; gần Metro, CoopMart, ngân hàng, trường học, bệnh viện…

Phương thức thanh toán đa dạng, linh hoạt: trả góp không tính lãi (theo tháng hoặc theo tiến độ thi công), ngoài ra còn được ngân hàng hỗ trợ 70%.

Chương trình khuyến mãi:

  • Khách hàng được tặng sàn gỗ, trần thạch cao, cửa chống cháy, kệ bếp, mặt đá, nội thất toa lét.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng giải đặc biệt xe FORD trị giá 500 triệu đồng và các giải khác trị giá 100, 80, 60, 50 triệu đồng.

Liên hệ trực tiếp chủ đầu tư để xem nhà mẫu và mua được căn hộ vị trí đẹp nhất với giá gốc.

HOTLINE: 0907.868.227

MAIL: nhungthp123@gmail.com

Long Thinh Phat
Trả lời 7 năm trước

Ngày 15/5/2017 Lễ ra quân dự án căn hộ Tara Residence đã triển khai tại nhà hàng Saphire Quận Tân Bình

Xem chi tiết buổi lễ

Căn hộ Tara Residence thuộc bán đảo số 3 khu căn hộ Quận 8 bao gồm 2 tòa tháp căn hộ khách sạn và chung cư hiện đại. Dự án có đa dạng các sản phẩm căn hộ, từ 49m2 đến 157m2 với đầy đủ nội thất cao cấp chất lượng Singapore, phù hợp với mọi nhu cầu của nhà đầu tư .

Long Thinh Phat
Trả lời 6 năm trước

http://ndfloodinfo.com/threads/274861-tai-sao-green-real-lai-thu-hut-gioi-dau-tu-bat-dong-san-ha-noi.html

Đào Văn Quang
Trả lời 6 năm trước

Anh chị có thể tham khảo dự án Chung cư Green Pearl 378 Minh Khai nhé