Xây nhà 2 tầng trên diện tích 34 m2 hết bao nhiêu?

Tôi ở Bình Dương, đang có ý định xây nhà có 3 phòng ngủ, 2 WC.

Tôi muốn làm nhà trên khu đất 4,6x7,5m. Nếu ở tầng một, tôi xây phòng khách, bếp, một phòng ngủ và WC thì có đủ diện tích không. Ở tầng 2, tôi muốn có 2 phòng ngủ, một WC. Nếu tôi làm nhà như vậy, dự trù kinh phí là bao nhiêu?

Đức Phát Door
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn!

Mình hiện là đại diện kinh doanh của cửa nhựa lõi thép gia cường Đồng Tâm. Cung cấp các loại cửa nhựa lõi thép gia cường cao cấp, được sản xuất đạt chuẩn quốc gia từ các nguyên liệu nhập khẩu từ Âu Châu, Á Châu như Inoutic, Roto, Gu..

Khi lựa chọn cửa còn phân vân chưa biết chọn cửa gỗ hay nhôm hoặc là cửa nhự22a lõi thép hãy liên hệ với em để được tư vấn về ưu nhược điểm của từng loại cửa.
SĐT 0901345431 (Thanh Toàn)

Mr nguyễn Tuân
Trả lời 8 năm trước

Khoảng 400 đến 600tr bạn à.