Vách ngăn vệ sinh nhựa mua ở đâu

E đang tìm hiểu về vách ngăn vệ sinh nhựa
Có tham khảo qua một số công ty chuyên về vách ngăn như:

- vachnganvesinh.net.vn
 - vachnganvesinh.net.org
- http://vachngandep.com.vn/san-pham/vach-ngan-ve-sinh-nhua-373.html

Bác nào biết cho xin thêm ý kiến với nhé

Em sẽ úp đate thêm các thông tin

Vách Ngăn
Trả lời 6 năm trước

Tại sao vách ngăn vệ sinh nhựa lại được sử dụng rộng rãi

Trước đây để thi công vách ngăn vệ sinh hoặc xây dựng vách ngăn vệ sinh thì người ta thường sử dụng tường gạch là chính

Nếu ở những vị trí cần sự thi công nhanh và gọn gàng thì có thể sẽ sử dụng đến các sản phẩm gỗ

Nói đến sử dụng vách ngăn vệ sinh bằng nhựa thì rất ít người nghĩ tới

Nhưng trong khoảng 10 năm trở lại đây thì sản phẩm lượng giác được ứng dụng một cách rộng rãi và mạnh mẽ

Những tấm nhựa mỏng 3nm - nhựa mềm được sử dụng để làm vách ngăn ở thời kỳ đầu

Sau đó những tấm nhựa mềm đó dần dần thay thế. Chúng được sản xuất dầy lên từ 10 mm đến 30 mm

Ngoài ra để những tấm nhựa đó được cứng chắc và có khả năng chịu lực tốt thì nhà sản xuất đã phủ nhôm lên bề mặt của tấm nhựa.

Nững tấm nhựa được phủ nhôm một mặt sẽ được sử dụng ở những vị trí chỉ cần một mặt nhôm hướng ra ngoài

Chúng khá là cứng chắc và chịu lực cũng như chịu được tác động của môi trường như nắng gió và các loại tác động khác khá tốt.

Tấm nhựa mềm đó cũng có thể được bọc nhôm hai mặt để ứng dụng và phục vụ vào những vị trí cần đến hai mặt

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại nhựa nhựa mềm, nhựa cứng để làm và phục vụ các vị trí và mục đích khác nhau

và mỗi sản phẩm tấm nhựa sẽ ứng dụng vào một vị trí cũng như cách làm khác nhau

Khách hàng đi vào trong siêu thị có thể nhìn thấy những tấm nhựa mềm được treo ở trước cửa siêu thị đây cũng là một ứng dụng của sản phẩm này

Ngoài ra khi đi vào các trung tâm điện máy khách hàng sẽ nhìn những chiếc kệ bằng mica nhựa cứng và trông rất đẹp thì đó cũng là một trong những ứng dụng của sản phẩm nhựa

Vách ngăn vệ sinh sử dụng nhựa composite là một bước đột phá

Loại nhựa để sử dụng làm vách ngăn vệ sinh là loại nhựa cứng được gia nhiệt mọi người vẫn thường gọi nó là composite

Có thể gọi nó là Compact hpl

Nó được tạo thành từ nhiều lớp giấy cộng với keo phenolic

Mỗi tấm nhựa này được nấu dưới nhiệt độ 150 độ C và áp suất 1430 Psi

Sản phẩm khi ra khỏi Lò là một tấm nhựa cứng có khả năng chịu lực cực tốt

đối với một tấm nhựa dày 12 milimet một tấm nhựa dày 18 mm thì người sử dụng có thể thoải mái cầm các vật cứng đập mạnh vào mà không sợ bị xước xát hoặc vỡ, nứt

Các tấm compact hpl được phủ lên bề mặt lớp giấy mầu với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau.

Ngoai cùng sẽ là 1 lớp nhựa Laminate vừa cứng vừa chống xước co nhiệm vụ bảo vệ lớp giấy bên trong.

Khi sử dụng loại nhựa này để làm vách ngăn vệ sinh thì phải nói là rất tuyệt vời

Có những nhà vệ sinh sử dụng loại tấm Compact hpl này để làm vách ngăn thì thời gian sử dụng đến hàng chục năm

Chúng gần như không chịu bất kỳ tác động gì của môi trường cũng như bất kỳ tác động gì của ngoại lực

Tấm nhựa này kỳ dễ lau chùi và chúng sẽ trở nên như mới sau khi được vệ sinh

Nguồn:
http://vachngandep.com.vn/san-pham/vach-ngan-ve-sinh-nhua-373.html