Tôi sắp mở quán cà phê thì nên sắm bàn ghế bằng chất liệu gì, bàn ghế nhựa giả mây có tốt không?

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,

Với bàn ghế cho quán cafe bạn có thể lựa chọn giữa các loại bàn với chất liệu: gỗ, sắt, nhựa, nhựa giả mây

Về độ bền

Ở tiêu chí này, xếp hạng đồ bền tăng dần theo thứ tự:
Bàn ghế nhựa < bàn ghế gỗ < bàn ghế sắt < bàn ghế nhưa giả mây.

Giá cả

Căn cứ vào giá thành trung bình của từng sản phẩm, người ta xếp hạng theo giá tăng dần như sau: Bàn ghế nhựa < Bàn ghế nhựa giả mây < Bàn ghế sắt < Bàn ghế gỗ
(nguồn: nội thất Lộc Thiên Phúc)

Bên cạnh đó, bạn cần căn cứ theo phong cách decor của quán để lựa chọn cho phù hợp. Thông thường với khí hậu Việt Nam, mưa nhiều, hàng cafe vườn thường hay được lựa chọn bàn ghế bằng nhựa giả mây có độ bền tốt hơn và cũng dễ hợp với không gian hơn và giá thành cũng tốt hơn.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí bạn cũng có thể mua các bộ bàn ghế được thanh lý, nhưng bạn nên cân nhắc lựa chọn để mua được bàn ghế chất lượng. Với bàn ghế nhựa giả mây bạn cũng có thể xem xét yếu tố thay thế, bọc lại lớp nhựa ngoài để bộ bàn ghế trông mới hơn và hợp với phong cách của quán hơn.

Chúc bạn sớm có lựa chọn ưng ý cho bản thân và kinh doanh thành công.