Thi thử đại học 2013 tại hocmai.vn vào khi nào>?

Muốn thi thử đại học 2013 bên hocmai.vn. Có mem nào thi chưa? tn? cụ thể lịch thi tn nhỉ? chưa thấy bên ấy thông báo gì.

Nguyễn Minh Châu
Trả lời 11 năm trước

Vào website đó mà xem, khi nào có thì người ta thông báo thôi. Theo như năm ngoái thì khoảng đầu tháng 3 là thi trực tuyến. có giải thưởng đấy. :D

Nông Sỹ Liên
Trả lời 11 năm trước

Thi thử đại học - cuộc thi do Hocmai.vn tổ chức hàng năm. Mô phỏng kì thi ĐH, CĐ, cuộc thi nhằm giúp học sinh có cơ hội kiểm tra, rà soát kiến thức và làm quen với không khí phòng thi chuẩn bị tốt tâm lí cho kì thi ĐH, CĐ chính thức.

Cuộc thi tiến hành theo chủ đề của các tháng. Bắt đầu vào tháng 3 với chủ đề "đạt điểm sàn thi đại học" . Tháng 3 thi 16/03-24/03 đáp án 25/03. Các tháng tiếp theo tương tự, vào web hoặc lên 4-rum vẫn cập nhật thường xuyên. :))

Le Ha
Trả lời 11 năm trước

Thi thử đại học năm 2013 tại học mãi khoảng giữa tháng 3 bắt đầu. :D (thi đơn giản lắm, chỉ cần có acc là đc.