Vừa học vừa ôn thi sao cho hiệu quả nhất?

Chào các bạn, mình đang học năm thứ 2 đại học. Bây giờ mình muốn thi lại đại học khối D. Mọi người cho ít kinh nghiệm ôn thi cho hiệu quả với. Thời gian gấp rút quá rồi mà mình còn bận thi cuối kỳ trên trường nữa

ABC
Trả lời 9 năm trước

Học cách trình bày bài thi, học các mẹo trắc nghiệm nhanh và luyện giải đề

Khối D thì bạn có thể đăng kí học online ở Hocmai.vn.

Hồ Công Phú
Trả lời 9 năm trước

Mình cũng đang học đại học năm thứ 2 nè, mình thấy học đại học chương trình cũng không phải nhẹ nên nếu muốn vừa thi lại đh vừa học đh thì khá vất vả. Tốt nhất bạn nên đăng ký các khóa học trực tuyến mà học cho tiết kiệm thời gian nhé.