Phân biệt giùm em Toefl iBT và Toefl ITP

Pà con ui! Em đang tính thi cao học mà hok biết thi bằng Toefl nào là đúng yêu cầu cả. Ngày trước có mỗi Toefl Ibt đã mệt, giờ có Toefl ITP nữa em sợ quá?! Ở học viện Equest có lớp Toefl iTP ko dà?
Hồng nguyên Anh
Trả lời 14 năm trước
TOEFL® ITP (TOEFL® nội bộ) là khóa học nâng cao năng lực tiếng Anh với vai trò là một ngoại ngữ. Chứng chỉ TOEFL ITP được Bộ Giáo dục Việt Nam chấp nhận trong chính sách cấp học bổng cho cán bộ nhân viên, sinh viên thi cao học trong nước và làm nghiên cứu sinh ở nước ngoài. học chứng chỉ này dễ hơn TOEFL ibt mà bạn. Hình như học viện EQuest có đào tạo đấy. Bạn đến kiểm tra đầu vào rùi bắt đầu học nhé! Good luck!