Tìm lớp học tiếng anh cơ bản dành cho ngươi mất gốc?

Mình đã gần 30t rồi , công việc sắp tới của mình đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh ,
Xin các bạn biết chỉ dùm trung tâm nào đào tạo tốt nhất cho những người không biết gì như mình
Mình phải đi làm lên chỉ học được vào buổi tôi ,
Xin cám ơn tất cả
 |  Xem: 40.429  |  Trả lời: 170
Ngày gửi: 19/03/2010 - 15:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (170)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Nếu anh ch hay bn nào HCM mà cn hc tiếng anh thì đến ILI đa ch duy nht ti 22C- 24C Trường Sơn, Q.10 ( sau công viên Lê Th Riêng)

ĐT: 08 6683 8375, Tt c mi người hãy yên tâm, ILI là trung tâm khá tt, tuy cơ s không to b như các trung tâm nhưng giáo viên đm bo 100% là người bn ng.

Ngày gửi: 2 giờ 10 phút trước
Ở trung tâm ILI có trợ giảng trong suốt khoá học từ thấp đến cao, học vui lắm, phản xạ nói chuyện với người nước ngoài rất nhanh
Ngày gửi: 18/08/2014 - 14:48

Trường này tên là ICES ở Q7. số dt này nè: 0913335203. Chúc bạn thành công nha.

Hi đồng chí,đọc cấu hỏi của bạn,thấy bạn y chang mình 6 tháng trước,học ngữ pháp thì OKi,còn giao tiếp thì ẹ hơn bất cứ thứ gì,kế nhà mình có cô bé học lớp 5,nói TA như gió,mình nghe mà cảm thấy mắc cỡ thật,,nghe nói còn thua tiểu học,nhưng cô bé đó nói,là mình thử học ở trường cô bé thử xem,ban đầu mình nghe,tưởng cô bé chọc ghẹo minh,minh nói,mình lớn rùi,sao học chung vs cô bé,thì cô bé đó nói,có nhìu lớp lắm,tới đó test thử xem phù hợp lớp nào,mà mình nghe cũng thấy hay hay,nên thử đến đó,làm test và học thử,ai ngờ,kết quả hơn mình mong đợi,mình giao tiep ngày càng Ok,khá nữa là khác,Gv giảng bài cực hay và linh động,nhìu chủ đề theo sát vs cuộc sống,từ 1 đứa giao tiếp rất ư là ẹ,bây giờ,mình tự tin rất nhiều,GV dạy có tâm,học phí lại rẻ nữa,lớp học rất ít HV,để đảm bảo chất lượng học,nên bạn yên tâm,cô theo sát quá trình bạn học lun,sai là cô sửa,mình rút KN rất nhiều,.

nếu được,bạn nên thử học đi,đảm bảo,bạn ko hối hận đâu.

Website: http://www.ices.edu.vn/

Tel: 0913.335.203

Chúc bạn thành công nhé!

 

Ngày gửi: 13/08/2014 - 13:30

Cách đây 2 năm tôi cũng tìm thông tin học tiếng anh giao tiếp, tôi đã đến ILI làm bài kiểm tra tiếng anh đầu vào và tham gia 4 khóa học ở ILI. Học xong 4b tôi đã tự tin nói chuyện với người nước ngoài, đã đạt được vị trí GDKD vì thời gian bận công tác tôi đã nghỉ 2 năm nay. Nhu cầu cần ielts tu nghiệp nước ngoài tôi đã quay lại ILI để đăng ký học tiếp. ILI đã tốt nay còn tốt hơn. Để đáp lại dòng chia sẽ của các bạn đã từng chia sẽ cho tôi, tôi cũng chia sẽ đôi chút kinh nghiệm học tiếng anh mà tôi đã tìm hiểu.

cach hoc tieng anh nhanh va hieu qua nhat

 3 cách học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất:

-  Với người mới đừng vội học ngữ pháp tiếng anh

Bạn đừng vội vàng khi lao ngay vào học ngữ pháp. Rất nhiều người các cấu trúc câu, văn phạm, các thì…biết rất rõ nhưng không nói được một câu nào. Mục đích học tiếng Anh của bạn là gì, để qua các kỳ thi hay để giao tiếp được ? Ngữ pháp chỉ làm bạn khi nói nhớ về cấu trúc câu, nghĩ phải làm sao đừng sai ngữ nghĩa. Và việc đó sẽ làm chậm tiến trình phát triển khả năng giao tiếp của bạn. Những đứa trẻ bản ngữ làm gì được học chút ngữ pháp nào và chúng vẫn có một khả năng giao tiếp cực tốt. Đơn giản, trẻ con được nghe tiếng bản ngữ, nói tiếng bản ngữ ngay từ khi còn nhỏ. Bạn hãy học tập điều đó nghe và nói trước khi tìm đến ngữ pháp. Chắc chắn sẽ có hiệu quả nhanh chóng.

-       Nguyên tắc quan trọng nhất: Nghe thật nhiều

Cách học tiếng Anh nhanh nhất:

Chính là phải nghe thật nhiều, nghe đi nghe lại, nghe bất kỳ lúc nào. Như đã nói, một ngôn ngữ tiếp xúc với chúng ta qua tai đầu tiên. Bạn cần phải nghe hàng ngày, nghe xong và nhắc lại. Hãy tìm những chương trình phát thanh ở VOA hoặc BBC thu lại và nghe mọi lúc. Bạn cũng có thể xem những chương trình tivi Anh ngữ như Disney, MTV…để quen dần với ngữ điệu và âm sắc. Thời gian đầu bạn có thể không hiểu nhiều về những thứ bạn nghe được nhưng dần dần mọi thứ sẽ tốt lên. Trải qua một thời gian khổ luyện với việc nghe thật nhiều bạn sẽ có một sự nhạy cảm tiếng Anh và một âm điệu cực tốt để nói và viết. Khả năng của bạn sẽ tiến bộ từng ngày.

-       Học sâu

Để học tiếng anh hiệu quả nhất:

Ngoài việc nghe hằng ngày việc học từ và nói cũng là rất quan trọng. Tuy vậy dù nói thế nào đi nữa bạn cũng phải học thật chậm, thật sâu để tiếng Anh dần dần ngấm vào đầu bạn. Việc học lướt qua sẽ chỉ làm một ngôn  ngữ bám lên người và nó có thể rời khỏi bạn bất kỳ lúc nào. Với việc học từ hãy ghép nó với các câu, các văn bản rồi tạo cho mình 1 quyển sổ để ghi lại tất cả. Với học nói hãy tập thường xuyên ở một chủ đề nào đó đến bao giờ trôi chảy mới thôi. Còn học nghe như đã nói hãy thực hiện bất kỳ lúc nào bạn có thời gian. Học thật sâu bởi “dục tốc bất đạt” và càng học kỹ thì càng nhanh và hiệu quả.

Hãy thực hiện cách học tiếng anh nhanh và hiệu quả của chúng tôi nếu có đủ quyết tâm và sự chăm chỉ chắc chắn bạn sẽ thành công.

Ngày gửi: 12/08/2014 - 18:11

Trung tâm anh ngữ tốt mà tôi tin tưởng thì đó là ieg viet nam , tớ nói vay boi vi nho ieg viet nam mà tiếng anh của tớ hien giờ tạm ổn có thể giao tiếp trò chuyện với bạn nước ngoài được rồi đó, tớ muốn chia sẻ thong tin này đến các cậu có nhu cầu học anh văn như tớ mà chưa được mong muốn tớ khuyên các bạn hãy đến ieg viet nam tìm hiểu mà học nhé, tớ đang theo học khóa thứ nhát của ieg viet nam vào buổi sang là tớ thấy mình tiến bộ rõ rệt luôn đó, thế là tớ quyết định đăng ký học them 3 khóa nữa và giờ là khóa thứ 4 tớ đang theo học, tớ học với toàn là gióa viên nước ngoài nên tính ra trong 4 khóa tớ giỏi lên hẳn là điều hiển nhiên vì tớ được học với những giáo viên nhiệt tình , than thiện, học đi đôi với hành là phương pháp đã giúp tớ thành công còn các bạn thì sao thì thử tim hiểu và khám phán nhé, không ít trường ngoại ngữ đâu nhe nhưng noi mà giúp tớ tiến bộ như mong muốn đó là ieg viet nam .

Thong tin lien lạc ieg viet nam nè các cậu có nhu cầu thì tìm hiểu học nhé. 38620088

Ngày gửi: 11/08/2014 - 15:52

Mình đang học ở trung tâm GLN tầng 10 Keangnam vào 6h tối mỗi ngày 2,4,6. Lớp của mình có 8 ngừoi và đang ở trình độ beginer dành cho những người hầu như chưa biết gì về tiếng anh. 
Mình cũng mất công tìm hiểu nhiều trung tâm nên thấy là bên GLN này dạy rất được. Nếu quan tâm thì bạn có thể vào web của GLN để tham khảo thêm!

Ngày gửi: 11/08/2014 - 10:02

Trước đây mình tự học tiếng anh ở nhà, mà thấy ko hiệu quả lắm...ko biết có phải là do chưa tìm được cách học phù hợp ko nữa  Thế là nghe lới nhỏ bạn qua đăng kí học bên trung tâm ILI  luôn, vô đây thì học thấy được vì giáo viên hướng dẫn mình tận tình từng kĩ năng, quan trọng phần phát âm nữa...nên dần thấy cũng ổn và yêu thích Anh văn lại rồi! Chứ trước đây tự học thấy ko xong, muốn nản luôn đó  Bạn nào cần tìm chỗ học tiếng anh cũng có thể qua ILI Trường Sơn xem sao. 

Ngày gửi: 10/08/2014 - 14:25

mình đang học khóa dành cho người mất gốc bên trung tâm ngoại ngữ green galaxy nè bạn, học phí mềm, mới học mà khả năng phản xạ tiến bộ hắn. bạn liên hệ sdt này tham khảo thêm nhé: 08 3601 3040

Ngày gửi: 10/08/2014 - 13:25

chị có thể tìm hiểu ở TT anh ngữ LESH nhé, các KH đều vào buổi tôi, ở đây chất lượng khá ổn mà giá cả phải chăng :)

Ngày gửi: 10/08/2014 - 12:36
Ở HCM vote cho trung tam ILI
Ngày gửi: 10/08/2014 - 08:19
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tiếng Anh trẻ em
Liên hệ gian hàng...
Dạy Anh Văn - Phiên Dịch
Liên hệ gian hàng...
Luyện thi Toeic
20.800 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(7 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(8 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
Quảng cáo
Cucre_hn