Tìm lớp học tiếng anh cơ bản dành cho ngươi mất gốc?

Mình đã gần 30t rồi , công việc sắp tới của mình đòi hỏi phải có trình độ tiếng Anh ,
Xin các bạn biết chỉ dùm trung tâm nào đào tạo tốt nhất cho những người không biết gì như mình
Mình phải đi làm lên chỉ học được vào buổi tôi ,
Xin cám ơn tất cả
 |  Xem: 41.667  |  Trả lời: 232
Ngày gửi: 19/03/2010 - 15:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (232)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Muốn sử dụng anh văn thành thạo thì bạn cần phải có sự cọ xác thường xuyên để tránh tình trạng bị quên. Bạn phải kết hợp với việc tự học và tìm cho mình 1 trung tâm để luyện lỹ năng nghe nói và khả năng phát âm, bên cạnh đó trung tâm sẽ giúp bạn những kinh nghiệm làm bài bài thì lấy các chứng chỉ quốc tế như TOEIC, IELTS. Có như vậy thì bạn mới vừa có đc bằng cấp vừa có thể giao tiếp thành thạo vs người nước ngoài đc.

Hãy chịu khó bỏ ra 1 time đủ để rèn luyện và trao dồi khả năng anh văn của mình bằng cách tìm đến các trung tâm tiếng anh mà giáo viên là người nước ngoài, có kinh nghiệm giảng dạy và truyền đạt tốt, và trung tâm đó phải có sự uy tín và giá cả phù hợp vs túi tiền nữa.
Ở SG này có nhìu trung tâm dạy chất lượng lắm, nhưng để đáp ứng đc tất cả nhu cầu thì mình biết có 1 trung tâm anh ngữ. Đó là trung tâm anh ngữ ILI 22C Trường Sơn. Trung tâm này dạy rất hay và rất có chất lượng đó.

Ngày gửi: Hôm qua, lúc 15:46

Mình đang học khóa tiếng anh giao tiếp quốc tế ở ILI, khóa này là khóa thứ 3 mình thấy tiếng anh của mình tiến bộ trông thấy , mới đầu còn không nghe được đọc được. Giờ cảm thấy nghe nói tốt hơn, phản xạ tiếng anh cũng tốt lên. Mình cũng đi học nhiều nơi rùi , Vô tình mình biết Trung Tâm ILI mình đến test chơi ai dè trình độ kém quá, mình nghe chị tư vấn ở đó nói học tiếng anh cần phải có thời gian và phương pháp cũng như có môi trường tốt nữa. Mình đã về suy nghĩ đăng kí học , hết khóa 1 giờ là khóa 3 sắp sang khóa 4 rùi. Mình dần tự tin gặp người nước ngoài mạnh dạn và nói khá hẳn. Công nhận học phí ở đây hợp lí, chất lượng đảm bảo thấy cô giáo cũng nhiệt tình, thay đổi phương pháp liên tục. Cám ơn ILI  rất nhiều! Các bạn muốn biết rõ về ILI thì cứ vào http://ilivn.edu.vn/ hoặc  gọi vào số 0866838375 hoặc qua trực tiếp trung tâm theo địa chỉ: 22C Trường Sơn P15 Quận 10.

Ngày gửi: 26/11/2014 - 14:20

Nghỉ 1 năm mà vẫn giữ phong độ là quá dữ rùi hihi

Ngày gửi: 25/11/2014 - 17:34

Nếu mà bạn muốn học tiếng Anh giao tiếp thì nên chọn trung tâm nào uy tín với có giảng viên nước ngoài ấy, thế thì mình mới nhanh lên trình được. Hiện tại tớ cũng đang học lớp giao tiếp tại trung tâm Anh ngữ IEG theo tớ tự thấy thì rất tốt, phương pháp dậy học của giáo viên khá ổn. Mà lại tiện đường đi lại nữa chứ

Ngày gửi: 25/11/2014 - 14:12

Nếu anh chị hay bạn nào ở HCM mà cần học tiếng anh thì đến ILI địa chỉ duy nhất tại 22C- 24C Trường Sơn, Q.10 ( sau công viên Lê Thị Riêng)- ĐT: 08 6683 8375, Tất cả mọi người hãy yên tâm, ILI là trung tâm khá tốt, tuy cơ sở không to bự như các trung tâm nhưng giáo viên đảm bảo 100% là người bản ngữ.

Ngày gửi: 23/11/2014 - 20:40

Mình đang học bên Green Galaxy đấy, thấy ok lắm, học phí lại rẻ, còn có cơ hội giao lưu với câu lạc bộ tiếng anh sài gòn để khả năng giao tiếp tiến bộ hơn, vì được tiếp xúc và thực hành nhiều với tiếng anh.

địa chỉ là 328 cây trâm- gò vấp- tp.hcm

đt: 08 3601 3040

Ngày gửi: 18/11/2014 - 11:30

Trích dẫn:
Từ bài viết của chilanvy

 

Trích dẫn:
Từ bài viết của trachaivotinh_91

Mất gốc phải học lại từ đầu, nhưng học lại như thế nào mà chúng ta không quên nữa. Vì sao chúng ta lại không sử dụng được tiếng anh khi mà chúng ta bỏ ra rất nhiều thời gian và chi phí cho ngôn ngữ này rồi??? bởi chúng ta chưa chọn cách học phù hợp, chưa chọn trung tâm hợp lý và chưa có động lực để học....lúc trước mình học rất nhiều nhưng không giao tiếp được, rất rụt rè...Nay thì khác rồi, sau khi tham gia khóa học tại trung tâm anh ngữ ILI thì mình thấy khác rất nhiều, tự tin hơn, đó là một phần do giáo viên truyền đạt phương pháp và cảm hứng học tập, quan trọng nữa là kết hợp với tự học ở nhà thì level mình mới lên cao được.

Lớp mới bắt đầu tại ILI dành cho các bạn yếu, bỏ lâu về tiếng anh, lớp này giáo viên nước ngoài cũng đứng lớp 100% nhưng sẽ có giáo viên Việt Nam hỗ trợ, trợ giảng giúp bạn làm quen nghe nói với giáo viên bản ngữ. Từ lớp Pre trở đi thì 100% giáo viên nước ngoài đứng lớp không còn trợ giảng nữa.

Mình thấy bạn bè học ở ILI rất khen về trung tâm này, địa chỉ ILI hơi khó tìm nhưng chất lượng ILI mình đảm bảo với các bạn là TUYỆT VỜI. Các bạn cứ đến ILI tìm hiểu thêm nhé.


Mình học nhiều trung tâm bỏ 1 thời gian là quên liền, nhưng khi học ở ILI được 3 khóa mình sinh em bé, nghỉ hơn 1 năm rồi mà vẫn giữ phong độ tiếng anh như vậy, thầy test khen mình good, good thấy vui thiệt

Chuẩn bị đầu tháng đi học lại đây


Được học với gv nước ngoài giúp mình phát âm chuẩn hơn, nhớ lâu hơn. Lợi thế ở ILI gv 100% là người bản ngữ, nhưng học phí ko cao lắm

Chỉ có 1 địa chỉ duy nhất ở gần công viên Lê Thị Riêng nên cũng hơn vất vả cho các anh chị ở xa, nhưng bù lại học được chổ tốt thì cũng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

Ngày gửi: 18/11/2014 - 10:07

Mình vừa kết thúc khóa 4a anh văn giao tiếp của IEG bây giờ mình giao tiếp ổn lắm rồi nhé, không sợ bị sếp la vì đi gặp khách hàng công ty mà mình cứ ú ớ mãi, trước đây tiếng anh mình tệ lắm mổi lần sếp gọi đi họp với sếp là hai chân minh run lên, vì mình biết thế nào khi về mình củng bị sếp la, mình viết mail bằng tiếng anh rất chuẩn nhé.

đọc dịch tại liệu rất tốt ,chỉ mổi cái tội nói không ổn. củng nhờ lên diễn đàn này thấy nhiều anh chị đang theo học ieg khen trung tâm này dạy giỏi giao tiếp tiếng nah văn phòng nên mình qua đăng ký học, chỉ hai khóa thôi mình thanh người khác rồi nhé, đầy tự tin và chẳn sợ nói sai nữa, mình hôm nay rảnh rổi chở lại diễn đàn góp thêm ý kiến . IEG dạy giao tiếp là số 1 luôn đó. http://www.ieg.edu.vn/

 

Ngày gửi: 17/11/2014 - 12:41

Mình thấy ở thành phố HCM có trung tâm anh ngữ  ILI 22C Trường Sơn chuyên về anh văn giao tiếp quốc tế, a văn thương mại, và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế như: IELTS, TOIEC... Trung tâm này dạy rất hay đó các bạn ah, có lớp anh văn giao tiếp căn bản dành cho những học viên chưa biết gì anh văn hoặc biết mà bỏ lâu giờ bị mất gốc, đặc biệt lớp này sẽ có 1 giáo viên người VN làm trợ giảng đó. Các lớp còn lại thì các bạn sẽ học vs 100% giáo viên bản xứ có kinh nghiêm giảng dạy.

Giáo viên ở ILI rất có kinh nghiệm giảng dạy, có khả năng truyền đạt rất tốt, ai cũng vui tính, nhiệt tình trong việc giảng dạy, họ phát âm rất chuẩn đó.

Đối vs các lớp luyện thi các chúng chỉ quốc tế: IELTS, TOIEC... thì sẽ có những giáo viên chuyên trách giảng dạy. Nên mình cảm giác việc luyện IELTS của mình đã đi đúng hướng và rất hiệu quả.

Các bạn nào muốn biết thêm thông tin thì liên hệ qua số điện thoại này nhé: 08.66.83.83.75

Ngày gửi: 14/11/2014 - 15:09

Mình thấy muốn học giỏi tiếng Anh thì phải siêng năng và có thầy giỏi dạy. Mình học tiếng anh ở trung tâm ngoại ngữ IEG. Thầy dạy tiếng Anh rất hay. Bạn chỉ cần học một hoặc hai khóa là có thể lấy lại căn bản và giao tiếp tốt. Bạn chỉ cần chăm chỉ đi học và ôn theo những gì thầy cô dạy là bạn có thể đạt mục tiêu như mong đợi. Trung tâm này ở 503 Sư Vạn Hạnh, Q.10.
Ngày gửi: 14/11/2014 - 10:56
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Tiếng Anh trẻ em
Liên hệ gian hàng...
Dạy Anh Văn - Phiên Dịch
Liên hệ gian hàng...
Luyện thi Toeic
20.800 VNĐ

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(5 lượt cảm ơn)
(3 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)