Học TOEIC ở đâu tốt ?

Minh năm nay là sinh viên năm thứ 3 rồi. Mình đang muốn tìm một nơi học TOEIC để thi lấy chứng chỉ TOEIC quốc tế. Mình tìm hiểu nhiều trung tâm rồi nhưng học phí cao quá mà không biết dạy có được không. Bạn nào đã có kinh nghiệm ôn và thi TOEIC thì tư vấn cho mình với nhé. Thanks

 |  Xem: 17.311  |  Trả lời: 81
Ngày gửi: 20/03/2011 - 19:33  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (81)

Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    

Bạn nào muốn học tiếng anh giao tiếp để đi làm, luyện IELTS/ TOEFL để đi du học thì qua IEG là OK.

Ngày gửi: 15/12/2014 - 15:44

Ai nói toeic hc không tt ch riêng tui ngh khác nhé, toeic hc cc hay và bng cp cng rt hu ít na, nếu bđậđược 700 tr lên thì quá tuyt vi luôn, đi làm giao tiếp cng không h thua ai hết, còn v viết mail hoc làm báo cáo bng tiếp anh là s 1 luôn. tđã theo hc toeic được 8 tháng kết qu là va thi lđược cái bng 750 hehehehe. bây gi lương ca tlà 12 triu ri nh cái bng toeic c đó, t  tân bình nên t h IEG qun 10, bên đây có cô giáo dy toeic gii lm giáo trình là do cô son luôn, nên hiu qu hơn c hc theo mt cun sách, qua IEG hc toeic là an tâm nht.
Hè này h
 gim 30% hc phí đó, mình theo hc 8 tháng ri không h có chương trình gim, nhưng vì hc hiu qu nên mình cng không cn gim làm gì.
mình v
a kết thúc khóa hc song thì h li gim cho hè tiết thiđó. huhuhu, bây gi là cơ hi cho ai đang tìm hc nè,30% tiết kiđược nhiđó nha. vào website ca h s r hơn nhé.http://ieg.edu.vn/

Ngày gửi: 11/12/2014 - 12:35

Dạo này có chỗ cô Hoa nổi tiếng về toeic đó, mấy bạn thử xem sao, cô có cả cơ sở HN và HCM rồi đó!

 

Vô xem clip của cô í cũng thấy hay hay đấy. Link đây nhé https://www.youtube.com/user/baigiangmshoatoeic

 

Học qua đây cũng thấy hay rồi, lại free nữa chứ 

Ngày gửi: 09/12/2014 - 20:19

Mình cũng đã từng luyện thi Toeic rồi, mình học ở trung tâm anh ngữ IEG nằm trên đường Sư Vạn Hạnh. Trung tâm này dạy tốt, giá cả cũng ok lắm bạn, Giáo viên cũng khá nhiệt tình và vui vẻ. Nếu được bạn nên đến Trung tâm IEG để được tư vấn cụ thể. Chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 09/12/2014 - 19:15

Trước tiên là bạn phải chịu khó, chăm chỉ học mỗi ngày. Lúc trước mình cũng như bạn bây giờ, loay hoay mãi ko tìm ra phương pháp học. Rồi một lần tình cờ lang thang trên mạng, mình vô tình tìm được chương trình học ở trung tâm ILI. Thấy học phí rẻ, nên mình đăng kí thử một khóa. Mình thấy ở ILI dạy có chất lượng lắm, giáo viên truyền đạt tốt kiến thức, tận tâm, chịu khó giảng bài.. Mình được xếp lớp thầy Clarke, thầy trẻ nhưng nhiều kinh nghiệm giảng dạy, thầy chỉ cho mình nhiều cách học từ vựng sao cho dễ nhớ, nhờ vậy mà giờ vốn từ của mình khá lắm. Cộng với việc thầy dạy chủ yếu về luyện phát âm, trọng âm, ngữ điệu nên mình càng mau tiến bộ.

Bạn qua địa chỉ này nè : 22 lô C Chung Cư Lê Thị Riêng, Phường 15, Quận 10 (gần công viên Lê Thị Riêng) tìm hiểu thêm nha.


Ngày gửi: 06/12/2014 - 10:15

Bạn qua bên địa chỉ 328 Cây Trâm-Gò Vấp để đăng ký học đi, ngoại ngữ Green Galaxy ấy, mình thấy học ok lắm mà học phí lại phải chăng, rất phù hợp cho sinh viên.

điện thoại: 08 3601 3040 

chúc bạn thành công!

Ngày gửi: 05/12/2014 - 08:20

Bạn ở TPHCM thì qua TT ICES ở quận 7 mà đăng ký,mình học ở đó dc 1 khóa thì thi luôn,do trường mình yêu cầu bằng TOEIC 500 mới cho mình TN.Mà hồi đầu lúc mới đi học,mình ko bit gì hết luôn,mất căn bản trầm trọng do bỏ TA lâu lắm rùi ko đụng đến,vs lại,cũng ko iu thích gì TA hết,nên mình nghĩ,chắc học thi 500 là quá sức của mình rùi,mà thật là may mắn,TT ICES lúc mới vào thì có test trình độ của mình rùi sau đó xếp lớp cho minh,mình có nói tháng 12 mình phải có bằng TOEIC mới dc TN,mà lúc mình đk là tháng 7,tại mình nghĩ chắc mình học hơi lâu,nhưng lúc test xong,TT có đảm bảo ch mình là thi đậu lun,ko cần đầu vào và đảm bảo đầu ra,nghe mà yên tâm lắm,mà chất lượng ở đó dạy thì phải nói cực chất lun,mình học mà cảm thấy có hứng thú vì giáo viên giảng bài có tâm lắm,bài học thì linh động,mà giáo trình thì học do GV thường xuyên update bài mới,vừa kết hợp sách giáo khoa,và còn có nhưng buổi giải đề nữa,phải nói là rất chất lượng,mình tiếp thu khá nhanh ,chỗ nào mình thiếu là cô bổ sung ngay,kết quả là chưa đầy 3 tháng,mình đã đi thi lun rùi,sớm hơn dự định nữa,mình vừa lấy lại căn bản,vừa học thêm nhìu kỹ năng mới nên thì cáo hơn so vs dự kiến của mình,mình được 780  điểm,thật là mừng lắm lun đó bạn,mình share địa chỉ lên đây cho bạn và các bạn nào mún tìm chỗ chuyên luyện TOEIC nè :

Website: http://www.ICES.edu.vn/

Tel: 0913.335.203

Chúc bạn thành công 

Flyers.png

Ngày gửi: 04/12/2014 - 14:13

Học toeic nếu bạn chịu khó thì trong thời gian nhất định sẽ đạt được mục tiêu mong muốn, tuy nhiên sau khi lấy xong bằng toeic bạn nên học thêm khóa giao tiếp để có thể sử dụng lưu loát tiếng anh hơn, vì ngoài việc có bằng toeic thì khả năng giao tiếp được nữa sẽ được đánh giá cao hơn. Bạn thử tham khảo khóa học tại trung tâm anh ngữ ICES q7 xem có phù hợp ko nhé, giáo viên dạy rất nhiệt tình và lớp học thì ko quá 12 học viên nên giáo viên sẽ thuận lợi bao quát lớp hơn.Mình cũng học TOEIC ở trung tâm thi được 780,ở đó mình được học với Ms.Hương là gv chuyên dạy thi lấy bằng tiếng anh quốc tế đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phương pháp dạy rất hiệu quả.Không những thế trung tâm còn có cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra nữa.Vừa uy tín vừa chất lượng, học phí cũng vừa. Mình share để bạn kham khảo SĐT trung tâm đây 091.333.5203


Ngày gửi: 03/12/2014 - 14:59

Mình lúc trước có học giao tiếp ở chỗ anh ngữ TOMe thấy chỗ này dạy cũng được lắm! Giáo viên dạy nhiệt tình, cuối khoá đều có kiểm tra kỹ lưỡng lắm! Mình học thấy cũng mau tiến bộ ! Bạn mình học IELTS ở đó cũng rất OK, bạn thử liên hệ xem sao nhé! Học phí ở đây cũng rất dc đó bạn! SV là dc tặng thêm kháo tin A và tin B văn phòng miễn phí đó! ^^

Ngày gửi: 30/10/2014 - 16:54

Khóa học luyện thi Toeic online tại website Toeic365.com


Khóa học TOEIC 250-500

Cung cấp một chương trình ôn luyện chi tiết dành cho những học viên mới bắt đầu học TOEIC. Khóa học củng cố kiến thức ngữ pháp và xây dựng vốn từ vựng cho học viên. Những chủ điểm ngữ pháp được trình bày ngắn gọn và đi thẳng vào vấn đề áp dụng trong các câu hỏi TOEIC. Từ vựng trong khóa học được chọn lọc và sử dụng trong những ngữ cảnh mà nó thường xuyên xuất hiện trong đề thi thực tế. Các bài học trong TOEIC 250-500 được phân chia theo 7 phần thi của bài thi TOEIC thực tế và cung cấp những chiến lược giúp học viên làm bài thi hiệu quả. Đi kèm với mỗi vấn đề lý thuyết luôn có những ví dụ minh họa và giải thích chi tiết bằng tiếng Việt kèm theo.

Với TOEIC250-500, học viên được luyện tập kỹ năng làm bài thi một cách chi tiết nhất. Khóa học này có sử dụng tài liệu được chính các chuyên gia – những người tạo ra bài thi TOEIC biên soạn. Vì vậy học viên sẽ được thực hành từ vựng, ngữ pháp, tình huống giao tiếp sát đề thi TOEIC thực tế.

Khóa học TOEIC 500-750
Đây là nấc thang tiếp theo giúp học viên chinh phục điểm TOEIC mục tiêu 750 điểm. Khóa học này đưa ra một lộ trình cụ thể bao gồm ngữ pháp, từ vựng, kỹ năng và các bài luyện tập chi tiết từng phần của bài thi TOEIC thực tế.
Như bạn đã biết, bài thi TOEIC thực tế đánh giá mức độ thành thạo tiếng Anh của bạn ở cả ba cấp độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Bạn có thể sẽ cảm thấy một số câu hỏi rất dễ, nhưng một số câu lại rất khó. Một khi bạn trở nên thành thạo tiếng Anh hơn, điểm số của bạn sẽ cải thiện.

Mỗi phần trong khóa luyện thi TOEIC online này đều có những phần hướng dẫn bằng tiếng Việt và thảo luận chiến lược học phù hợp, theo sau đó là những hoạt động luyện tập. Mỗi bài học của TOEIC 500-750 đều đi sâu và tập trung vào một loại câu hỏi của bài thi TOEIC thực tế. Cuối mỗi bài học là phần Mini Test giúp bạn làm quen với giọng nói, tình huống giao tiếp, từ vựng được sử dụng nhiều trong bài thi thực tế. Vì vậy, đây là phần vô cùng quan trọng mà bạn không nên bỏ qua.

Với bài học có mệnh giá 200.000đ và được tối ưu về nội dung và công nghệ, bạn có thể học Toeic mọi lúc, mọi nơi với máy tính bảng, máy vi tính và điện thoại.

Mọi thông tin chi tiết về khóa học bạn vui lòng xem trực tiếp trên website TOEIC365.com

Ngày gửi: 29/10/2014 - 22:27
Trang:  [1]  2  3  4  5  6  ..    
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Luyện thi TOEIC
3.000.000 VNĐ
Lớp luyện thi Toeic
1.400.000 VNĐ
Thi thử TOEIC, IELTS
Liên hệ gian hàng...