Học tiếng Anh tại Smartcom có ổn không nhỉ?

Mình đang định học 1 khóa TA để còn đi làm mà đang phân vân không biết học ở đâu cho tốt. Mấy đứa bạn đang học ở Smartcom bảo mình vào đó nhưng thấy phân vân quá. vào web của nó thì thấy cũng hay hay. http://smartcom.vn. Cả nhà vào xem thử rùi cho xin ý kiến nha. Thanks.

 |  Xem: 9.466  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 20/04/2011 - 09:54  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Mình chưa học ở Smartcom nên không biết chất lượng ở đó thế nào? Nếu mà học tiếng anh cho người đi làm thì bạn có thể tham khảo ở GLN cũng đươc này. Dạo trước chị mình cũng học ở đó, chị mình cần tiếng anh để làm cho một công ty xuất nhập khẩu. Ở GLN có những lớp học cho người đi làm với số lượng học viên mỗi lớp chỉ có từ 6-10 học viên, nên chất lượng yên tâm được. Chị mình cũng bảo ở đó được đấy. Bạn vào link này mà tham khảo nhé:

http://gln.edu.vn/article/c37/tieng-anh-nghe-noi

Ngày gửi: 21/04/2011 - 16:10

Mình thấy học ở GLN được đấy bạn ah! Mình cũng chưa học ở Smartcom, hiii, bjo mih đang học ở GLN khóa học nghe nói tổng quát. Thấy hay phết, ah mà ở GLN có một câu lạc bộ tiếng anh khá ấn tượng, đặc biệt miễn phí cho học viên của trung tâm tham gia. Nếu bạn học ở GLN thì thứ 7 có thể tranh thủ đến CLB, tăng khả năng nghe nói lên rất nhiều, với lại các bạn key của CLB đó rất vui tính và dễ gần, bên đó cung có chương trình comment và feedback cho các thành viên tham gia. Nghĩa là bạn tham gia sẽ được quan sát bởi key mem và sau đó họ nhận xét tiếng anh của bạn và các kỹ năng như thế nào để định hướng cho bạn tiến bộ. Bạn có thể vào web của clb xem nhé:

http://glnenglishclub.blogspot.com/

Nói chung học ở GLN là được. Bạn cứ tham khảo cả 2 chỗ và cân nhắc đi nhé. Đó chỉ là ý kiến của mình thui nhé!

Ngày gửi: 21/04/2011 - 16:21

Cảm ơn các bạn. Mình đã quyết định học khóa authentic ở smartcom rồi. Mình đến đó thấy họ tư vấn khóa đó hay và hợp với thời gian hè này lại đang có khuyến mại nên mình đăng kí luôn.Các bạn ai muốn học vào học luôn cho vui. http://authentic.smartweb.vn

Ngày gửi: 23/04/2011 - 08:39

Mình cũng đang học khóa tiếng Anh gio tiếp tại Langmaster.ở đây học thoe phương pháp Effortless English rất hay và crazy.Sau 1 tuần mình thấy tự tin lên hẳn và không cần phải nghĩ tiếng Việt khi nói tiếng Anh!

Các bạn vào đay tham khảo nè: http://langmaster.edu.vn

Ngày gửi: 01/06/2012 - 09:38

Trả lời nhanh nhé. Smartcom k tốt lắm.

Trung tâm ngon nhất là BC, ACET, GLN. Giá ở các trung tâm này giảm dần. Nhưng chất lượng theo mình đánh giá thì tăng dần.

Ngày gửi: 19/10/2012 - 16:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.