Có nên học tiếng anh ở acet hay BC không?

Mình là sinh viên năm 2 ở Hà nội,mình đang muốn đi học thêm một khóa tiếng anh vì tiếng anh của mình rất kem,mình muốn học nói thôi còn về ielts thì cũng không cần thi vội, sau này ra trường nếu có tiền thì học thi ielts sau hehe.....Giờ mình đang phân vân không biết nên đi học ở đâu,sau khi đã tìm hiểu kỹ càng thì mình thấy rất nhiều người ủng hộ acet và BC,mình đã vào web cua BC xem và dịnh học 2 tháng hè khóa tiếng anh thương mại(vì mình học khoa kế toán nghĩ tốt cho sau nay với lại tiền học phí phù hợp với túi tiền hihi…) nhưng hè này ở đó lại không có lớp tiếng anh thương mại,vậy là mình quyết định chuyển sang acet xem sao (không biết tiền học của acet có đắt không?) mình cũng không hiểu acet dạy như thế nào mình vào web của nó xem thì thấy mấy cái level không hiểu rõ lắm vì mình không biết nó học ra sao,cứ học xong một level mà phải học thêm 1 level nữa thì chắc mình không có tiền ^^.Mình nghe bạn mình bảo muốn nói được thì đi phải đến mấy trung tâm đó học thì mơi nhanh nói được nên mình mới máu đến đó học hihi…… theo các bạn mình nên đến trung tâm nào học bây giờ?help me…….thank moi người!!!!! iu mọi người!!!!!

 |  Xem: 4.028  |  Trả lời: 5
Ngày gửi: 20/05/2011 - 23:51  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (5)

Bạn nên học ở ACET bạn nhé
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ học thuật (Academic English) và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Học tại ACET bạn sẽ được trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc với bốn kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và các kỹ năng học tập học thuật như Ứng khẩu, Thuyết trình, Đọc nhóm, Nghe bài giảng và Ghi chú, Viết bài luận và Báo cáo, Kỹ năng tư duy độc lập, Làm việc nhóm và Giải quyết vấn đề.

Đây là các kỹ năng học tập học thuật quan trọng mà bạn buộc phải có nếu muốn tồn tại và học tập thành công trong môi trường cạnh tranh hoàn toàn bằng tiếng Anh khi du học. Hãy tham khảo website của Học viện Insearch, Đại học UTS và của các trường đại học lớn khác trên thế giới, bạn sẽ thấy hầu hết đều khuyến cáo học viên phải học chương trình Anh ngữ Học thuật (Academic English) trước khi vào học chương trình đại học.

Trong thời gian học tại ACET, bạn còn có cơ hội tham gia thường xuyên các câu lạc bô nói tiếng Anh, các buổi thực tập nghe bài giảng và ghi chú bằng tiếng Anh và các buổi giao lưu với các cựu học viên của ACET để được chia sẻ về kinh nghiệm làm thế nào để học tốt tiếng Anh cũng như lời khuyên làm thế nào để du học thành công.

ACET sẽ tổ chức buổi giao lưu “Kinh nghiệm thực tế để học tốt tiếng Anh và thi IELTS đạt điểm cao” được thực hiện bởi cựu học viên ACET, đã thi đạt IELTS 8.0, hiện đang chuẩn bị du học tại Úc và “Kinh nghiệm thực tế về việc chuẩn bị tiếng Anh cho con ở Việt Nam để có thể du học thành công và kinh nghiệm học tập thực tế của con ở nước ngoài” được thực hiện bởi phụ huynh của học sinh đã hoàn tất chương trình trung học và đang học đại học ngành Dược tại Úc.

Ngày gửi: 21/05/2011 - 10:34

Lại chém.!!!. . :):) Học thời gian nhiều nhưng chậm như rùa ấy. K biết bjo xong luôn.

Cậu cứ đăng ký thì thử mock test ở BC và GLN xem nhé. Hay hay k là 2 bọn này thôi. GLN free mocktest. Còn BC thì oánh chịu.... GOOGle là ok.

Ngày gửi: 29/10/2012 - 16:28

Theo kinh nghiem cua minh ban nen tu hoc la tot nhat.Vua nghe nhac tieng anh moi ngay vua lam bai tap co dap dan.Ban vao trang tienganh123.com mua the hoc.Hieu qua lam.O do ban co the kiem tra trinh do cua minh.Luyen 4 ki nag nghe noi doc viet rat tot.Gia the vip chi 250k/nam.Chi phi chi bang tien an vat ma thành công rất lơn.

Ngày gửi: 29/10/2012 - 18:01

nói chung nếu bạn muốn đi du học thì học ở ACET nhưng phải có thời gian vì học 5 ngày /tuần cơ mà với cả phải có tiền nữa vì học phí cao lắm :))

Ngày gửi: 30/10/2012 - 10:14

mình vừa ra trường, trong thời gian sinh viên cũng đã học 1 số trung tâm và cũng nghe nhiều nhận xét về các trung tâm khác. mình có 1 số ý kiến như sau: 
1. Apollo - Chuyên về tiếng anh trẻ em, học phí đắt, chất lượng cũng đc, thương hiệu rất nổi
2. Languagelink: Học phí đắt, thương hiệu và chất lượng đang giảm dần
3. Anh ngữ LESH - Chuyên về tiếng anh giao tiếp, chất lượng tốt, học phí phù hợp với sinh viên, thương hiệu nổi
4. Smartcom - Đào tạo khá tốt, học phí đắt...

theo mình thì nếu có điều kiện các bạn nên chọn 1 trung tâm phù hợp với nhu cầu của mình kết hợp với việc tự học nữa!
chúc các bạn học tốt!

Ngày gửi: 28/11/2012 - 11:22
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.