Ở Quận 9, Quận Thủ Đức thì nên học TOIEC ở trung tâm nào??

Mình muốn học TOIEC hiệu quả ở một trung tâm uy tín, ở trung tâm thành phố thì có rất nhiều trung tâm để lựa chọn nhưng mình ở quận 9, hơi xa, đi lại cũng vất vả.... mình muốn học gần nhà cho tiện việc học tập ở trường cũng như đi lại.

Các anh các chị các bạn nào đã đi học AV ở trung tâm nào dưới này chỉ cho mình với. Trung tâm nào dạy chất lượng nhất??? Đặc biệt ở khu vực quận 9 và quận Thủ Đức...

Thanks cả nhà nhiều nhiều.

 |  Xem: 20.902  |  Trả lời: 36
Ngày gửi: 22/06/2011 - 19:44  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (36)

Trang:  [1]  2  3  4   

ADAM KHOO người làm nên cuốn sách bán chạy nhất tại Singaporo “TÔI TÀI GIỎI, BẠN CŨNG THẾ!”
Vậy bạn có từng bít tới cách học tiếng anh bằng SƠ ĐỒ TƯ DUY chưa? Nếu bạn muốn bít hãy thử liên hệ với chúng tôi vì phương pháp và cách học sẽ được vận dụng ngày trong bài học và câu nói.

Ngày nay các Trường và Trung tâm anh ngữ mọc lên rất nhiều để tìm được một chỗ học tốt và hợp với mình không phải là chuyện dễ dàng. Nhất là Lựa Chọn một trung tâm UY TÍN để học cũng là một vấn đề.

Hãy đến thử lớp học 90DAYSWITHENGLISH để Cảm Nhận sự linh hoạt, nhạy bén, và tất cả thể hiện qua:
A- Phương Pháp:
Sử dụng phương pháp Full-brain Interaction (Tương tác toàn bộ não) thông qua Sơ Đồ Tư Duy, kích thích sự tham gia của cả hai bán cầu não. Giúp học viên ghi nhớ từ vựng lâu và ứng dụng nhanh các phần đã học.
B- Hiệu Quả:
Học viên sẽ giao tiếp Tiếng Anh lưu loát sau 90 ngày học trên lớp. Giao tiếp bao gồm cả 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.
Học viên sẽ được học những kiến thức chuẩn và giao tiếp đúng văn phạm.
C- Cấp Độ Giao Tiếp: (mỗi cấp độ học 90 ngày)
1. Giao Tiếp Thông Thường: Giao tiếp với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp về tất cả các chủ đề liên quan đến cuộc sống hằng ngày.
2. Giao tiếp công việc: Giao tiếp trong công việc. làm báy cáo, trình bày kế hoạch, tiếp nhận công tác, truyền đạt công việc, nhiệm vụ…
3. Giao tiếp trước công chúng: thuyết trình đề án, thuyết phục đối tác, làm MC cho các buổi hội tọa đàm…
D- Cam Kết:
Các trung tâm khac bạn phải thi đầu vào tiền chi phí cũng không rẻ đối với chúng ta nhất là các bạn sinh viên.
Lớp học không quá 10 người đảm bảo bạn sẽ được vận dung đủ 4 kỹ năng tại lớp.
Sau 90 ngày học, nếu học viên không đạt được kết quả, chúng tôi cam kết hoàn lại học phí.
Giáo Viên: Thạc sỹ Từ Minh Huấn ( Giám đốc môn Anh Văn Trường VATC )
THÔNG BÁO CHIÊU SINH
A- LỚP ANH VĂN THIẾU NHI
1. Ngày khai giảng : Thứ 7 – Chủ Nhật hàng tuần
2. Giờ học 8:00-21:00 ( gồm 3 ca)
B- LỚP ANH VĂN GIAO TIẾP
1. Ngày khai giảng : thứ 2 – 4 – 6 và 3 – 5 – 7 hàng tuần
2. Giờ học 18:00 – 19:30 và 19:30:21:00
C- LỚP CHỨNG CHỈ TKT – TESOL
1. Ngày khai giảng : ngày 15 hàng tháng
2. Ngày học : Sáng Chủ nhật
D- LỚP TOEIC CẤP TỐC
1. Dành cho các bạn sắp tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại Học nhưng thiếu bằng TOEIC.
2. Đảm bảo lấy bằng TOEIC trong khoảng thời gian ngắn.
3. Tối 2 - 4 - 6 hoặc 3 - 5 - 7.
Để được tư vấn vui long liên hệ:
ĐT: 0902259736 (gặp Tân)
Mail: garasu_yuki88@yahoo.com

Ngày gửi: 09/09/2011 - 18:21

mình cũng ở Q.TĐ nè, khu vực giáp ranh với Q.9

theo mình thấy thì ở TĐ hay Q.9 cũng có vài trung tâm anh ngữ đó, nhưng chất lượng kém lắm, bạn bè mình đi học ở mấy chỗ đó đều khuyên mình ko nên học.

thế là mình cũng phải lò dò lên SG học nè, chịu khó đi xa một tí nhưng đáng tiền bạn ạ.

mình học ở ktdcgroup, ngay gần cầu thị Nghè, đi bus 6 có 30 phút hà. thấy cũng vui! :)

Ngày gửi: 01/11/2011 - 17:05

Hoc anh van o Trung tam cac quan Thu Duc, Q9 thi re, nhung chat luong ko cao. Minh biet co 1 cho day anh van rat hay va re nua, chu yeu la day cho nhung ai muon di lam o cong ty da quoc gia, hay co ke hoach di du hoc nuoc ngoai.

Thay chuyen day ve Toeic, Toefl ITP, Toefl iBT.

Cac ban thu lien lac voi Thay Co xem.

DC: A 17, Ho Ba Phan, P.Phuoc Long A, Q.9 (Ngay nga tu MK, vao duong Tay Hoa tren Xa Lo Ha Noi)

DT: Co Hien - 08.62. 800. 855 - 0902.863.789

Ngày gửi: 14/02/2012 - 15:22

hi, cac ban da hoc anh van tai Anh ngu Planet bao gio chua?

www.planet.edu.vn

Ngày gửi: 27/05/2012 - 18:26

Chủ yếu là do mình thôi bạn ơi. Bạn đăng ký ở trung tâm xịn, học phí cao chót vót nhưng phương pháp học của bạn chưa tốt, hoặc bạn chưa nổ lực thật sự thì kết quả cũng chẳng có gì khả quan.

***

 

Ngày gửi: 30/05/2012 - 20:57
Năm 2012 chứng kiến hàng loạt trường Ngoại ngữ phải đóng cửa.
Có trường có tới vài chục chi nhánh nay đã đóng cửa gần hết và sắp hô biến khỏi danh sách những trường ngoại ngữ tại Tp.HCM!
Sự việc này xảy ra là một điều rất lạ đối với phụ huynh, học sinh và sinh viên, nhưng đối với tôi, tôi đã dự đoán viễn cảnh này từ 3 năm về trước.
Trong bối cảnh Việt Nam hòa mình cùng thế giới, trường ngoại ngữ được mở ra như nấm. Có những businessman chưa bao giờ học ngoại ngữ và cũng chẳng biết mô tê răng rứa gì về tiếng Anh cũng làm chủ doanh nghiệp tiếng Anh (điều này xảy ra rất nhiều). Vì theo họ và rất nhiều người tiếng Anh là một môi trường kinh doanh hái ra tiền???!
Tiếp theo đó, sự cạnh tranh khốc liệt xảy ra, tuy nhiên, họ không cạnh tranh về chất lượng mà cạnh tranh về giá (theo Steve Jobs và rất nhiều nhà kinh tế khác, cạnh tranh về giá là cạnh tranh ngu xuẩn nhất). Mặc dù đã được cảnh báo trước bởi nhiều tờ báo, 

 

http://vn.news.yahoo.com/trung-t%C3%A2m-ngo%E1%BA%A1i-ng%E1%BB%AF-%C4%91%E1%BA%A7u-kh%E1%BB%A7ng-long-%C4%91u%C3%B4i-224800660.html

rằng với mức học phí 400.000 VND / tháng thì trường sẽ không thể tồn tại. Vậy mà có trường còn treo băng rôn học phí chỉ 180.000 VND / tháng. Thất kinh! Học viên cứ thấy rẻ là nhào dzô, ai ngờ, đóng 3 năm một lúc mới có giá học phí đó, ok, chấp nhận luôn, đầu tư 1 lần cho xong. Nào ngờ vào học được vài bữa bị tra tấn, rõ khổ! Cha mẹ đi làm oằn lưng mới có đủ gần cả chục triệu bạc để học ngoại ngữ, bây giờ bà thì thương mà vương thì nặng! 

Có trường còn chơi chiêu, mới mở ra 1 chi nhánh nhìn bên ngoài rất hoành tráng nhưng khi vào trong thi “hỡi ôi, súng giặc đất rền lòng dân trời tỏ”, máy lạnh thì chảy nước (second hand, maybe third hand, hihi), phòng nóng hổi, bàn ghế ọp ẹp, căn phòng ẩm thấp. Tuy nhiên họ vẫn tuyển sinh được rất nhiều do giá rẻ! Một thời gian sau, học viên khu vực đó biết rõ chiêu của trường, họ sẽ thuê 1 căn nhà khác nhỏ hơn bên cạnh đó để cho các học viên giỏi chịu đựng tra tấn ở lại học tiếp, còn họ??? họ đi mở chi nhánh khác và tiếp tục chiêu thức Giáng long thập bát chưởng! (Ở đây tôi nói 1 thời gian sau, nhưng cái THỜI GIAN SAU này nó diễn ra khá lâu, do sinh viên hầu hết ở các tỉnh lẻ lên, không biết gì nhiều, cứ thấy rẻ là đâm đầu vào). 

Cho đến nay, rất nhiều trường đã đóng cửa nhưng số tiền họ thu được của học viên bằng cách làm trên cũng đủ để tậu villa, đi xe hơi đời mới.

Vấn đề giáo viên mới đáng bàn. Rất nhiều giáo viên phát âm tiếng Anh rất tệ, thậm chí không thể sánh bằng 1 em học sinh lớp 8 của lớp tăng cường tiếng Anh. Tôi đã gặp rất nhiều giáo viên như thế đến phỏng vấn! Lại còn phương pháp giảng dạy, thất kinh! Biết bao giờ mới hết cái bệnh thầy đọc trò chép, thầy độc diễn, lớp học tiếng Anh mà buồn chán như đưa đám. Tôi đóng vai là học viên đi học một số trường, nhìn thấy cảnh này tôi thương cho học viên quá đi mất, không thể tưởng tượng nổi!!!

Rõ khổ cho người làm giáo dục chỉ lo vào chất lượng, không giỏi các chiêu thức marketing lắm lúc cũng khổ thân. 

Tôi luôn tâm đắc 1 điều: Hãy hướng tới sự hoàn hảo, thành công sẽ đến với bạn!

Trung tâm ngoại ngữ “đầu khủng long đuôi thằn lằn”

vn.news.yahoo.com

TT – Quảng cáo quá sự thật, khuyến mãi ảo, treo bảng hiệu cao chót vót, án ngữ tại mặt tiền các giao lộ sầm uất, các trung tâm ngoại ngữ đang tìm mọi cách cạnh tranh để khuếch trương tên tuổi và chiêu dụ nhiều học viên 
Ngày gửi: 27/06/2012 - 14:57

Mình đang theo học giao tiếp ở Anh ngữ TOME ở THủ Đức đó bạn. Chỗ này dạy rất ok , học phí phù hợp với sinh viên mình nữa. Bạn nào có nhu cầu học thì tham khảo website này nhé

 http://anhngutome.edu.vn/

Chúc các bạn học tốt.

Ngày gửi: 14/03/2013 - 19:06

Chào bạn,

 

Bạn ơi, ở quận 9 mình đã học anh văn chỗ thầy Hùng dạy ở gần chợ Nhỏ đó. Thầy chuyên luyện thi Toeic, trên 10 năm rồi nên rất nhiều kinh nghiệm và thầy cũng nhiệt tình nữa.

Kỳ rồi mình thi dc 750đ (2012) đó, nếu bạn muốn học thì bạn email cho thầy hỏi để đăng ký lớp nha.

Thông thường thì thi Toiec chỉ gồm 200 câu nghe và đọc hiểu, nhưng thầy dạy mình cả 4 kỹ năng luôn. 

Phần Speaking thầy luyện lại pronunciation và nhấn âm, ngoài ra còn học thêm giao tiếp để phục vụ mục đích đi làm nữa.

phần Writting thì thầy ôn lại ngữ pháp và luyện cấu trúc câu để sau này đi làm có thể email cho khách hàng dc.

Học phí thì theo mình là khá mềm vì mình đóng hồi đó có 400k/ tháng thôi. Còn bây giờ thì hình như là 450k/tháng thì phải. Lớp học thì chỉ gồm 10-15 bạn thôi, vì học theo nhóm và đóng tiền theo nhóm luôn. Tuần học 3 buổi, mỗi buổi 1.5 tiếng. (học ở nhà thầy nha bạn, ko phải ở trung tâm ngoại ngữ nhé, nên học phí sẽ rẻ hơn ở TTNN vì thầy ko tốn tiền thuê mặt bằng mà)

À, bạn có thể email cho thầy để đăng ký học thử 1 tuần miễn phí nhé, sau đó hãy quyết định có đi học ko?

email: hocanhvanquan9@gmail.com

Chúc bạn vui

Ngày gửi: 04/06/2013 - 11:10

Hi bạn,

Mình cũng mới đăng ký học thử thầy nè, cám ơn bạn nha. Qua cách tư vấn mình thấy Thầy nhiệt tình lắm.

Đầu tháng 7 này mình sẽ đi học thử.

Ngày gửi: 14/06/2013 - 11:48

THáng 7 rồi mình có việc bận về quê nên ko học được, mình mới email cho Thầy. Nên được biết là tháng 9 tới Thầy sẽ mở lớp Toiec mới nên đã đăng ký đi học thử lại rùi. Bạn nào có nhu cầu học Toiec để ra trường như mình thì email cho Thầy nha. Thầy có dạy giao tiếp chung với khóa luyện Toiec, nên mình thấy một công đôi việc, vừa thi lấy bằng đi làm dc, mà vừa học anh văn giao tiếp để đi làm sau này  luôn. Thầy nhiệt tình lắm, hiii email Thầy là: hocanhvanquan9@gmail.com

 

Ngày gửi: 14/08/2013 - 21:11
Trang:  [1]  2  3  4   
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(14 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(6 lượt cảm ơn)