Cho mình hỏi về học dược tá ?

mình chua có bằng tốt nghiệp ! mình định DK vào học dược tá . nhưng mình không biết là học 1 năm dược tá xong thì ra trường có thể mở cửa hàng bán thuốc không !

Tran Lam
Trả lời 11 năm trước

theo minh ban mới ra trươgf xong nên kiến thức vẫn còn thiếu nhiều không nên mở cửa hàng luôn bạn nên đi trao dồi kiến thức ở các cửa hàng khác hoặc đi làm thêm để hiểu kiến thức mới bắ đầu 1 ý tưởng mới bạn à

do thanh nhon
Trả lời 11 năm trước

mih dịnhhhoọc dược tá xong cònpphhaải thực tap 2 nam nữa mà ! nhưng ý mình mún hỏi là có thể mở tiệm được không ! ở tuyến xã cũng được ! nếu k mở được thì học cũng như k

Tran Lam
Trả lời 11 năm trước

Nếu bạn muốn hỏi có nên mở của hàng thì bạn cho mình hỏi kiến thức về dược phẩm của bạn nhiều không!

do thanh nhon
Trả lời 11 năm trước

ý tôi mún hỏi là có thể được quyền mở của tịm thuốc không ! ở dó mà trả lởi tào lao quài !