Em muốn hỏi trong đề thi Đại Học môn Toán năm 2009 phần Logarit?

Em muốn hỏi trong đề thi Đại Học môn Toán năm 2009 phần Logarit ở ban nâng cao có rơi vào phần Phương Trình và bất phương trình Loga không, vì trong cấu trúc đề thi của bộ đưa ra thì không có phần này mà chỉ có Hệ Phương Trình mũ và loga?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em nên bám sát chương trình SGK, đừng nên quá chú trọng vào cấu trúc đề thi. Về nguyên tắc thì đề thi sẽ bám sát chương trình SGK và không quá khó. Theo Ban tư vấn thì kiến thức về Phương trình và Bất phương trình phải có trong chương trình SGK ban nâng cao thì mới xuất hiện khái niệm về Hệ phương trình mũ và loga.