Năm 2009 sau khi có kết quả thi đại học, nếu em đủ điểm trúng tuyển vào trường ĐHPĐ thì em nhận giấy báo điểm ở đâu?

Em là thí sinh tự do, có nguyện vọng thi vào trường ĐH dân lập Phương Đông. Vì trường không tổ chức thi nên em đã nộp vào trường ĐH Hải Phòng thi nhờ. Vậy cho em hỏi sau khi có kết quả thi đại học, nếu em đủ điểm trúng tuyển vào trường ĐHPĐ thì em nhận giấy báo điểm ở đâu và thủ tục vào trường như thế nào?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy định tuyển sinh thì trường thí sinh đăng ký dự thi nhờ chỉ có trách nhiệm tổ chức thi và chấm thi sau đó gửi kết quả về trường mà thí sinh đăng ký NV1. Như vậy việc gửi giấy báo trúng tuyển, điểm thi…sẽ do trường em đăng ký NV1 chịu trách nhiệm. Nói cách khác trường ĐH DL Phương Đông có trách nhiệm báo điểm thi, giấy trúng tuyển (nếu em trúng tuyển), và giấy chứng nhận điểm thi số 1, 2 ( Nếu em trượt NV1)