Thi tốt nghiệp năm 2009 em vẽ bút chì khi thi toán có sao ko?

Bài làm môn toán của em, câu 1, phần vẽ đồ thị em có vẽ đường cong của đồ thị bằng bút chì, nghe các bạn nói như vậy là không được. Em muốn hỏi ban tư vấn là như thế có ảnh hưởng gì đến bài thi của em không, có bị coi là đánh dấu bài không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Theo quy chế thi tốt nghiệp THPT thì bút chì được phép dùng để vẽ đường tròn mà thôi. Ngoài ra nếu dùng bút chì vào các việc khác thì được coi là làm bài bằng hai màu mực và có thể bị liệt vào đánh dấu bài thi. Tuy nhiên, theo Ban tư vấn được biết thì trong quá trình chấm thi không phải lúc nào cũng cứng nhắc áp dụng giống như quy chế. Việc xem xét bài thi có vi phạm quy chế hay không còn được cả Hội đồng chấm thi cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Trong quá trình chấm thì thì hầu như các lỗi vẽ đồ thị bằng bút chì có thể được xem xét bỏ qua. Bài thi vấn được chấm bình thường và cũng không bị trừ điểm.