Không nhận được giấy báo dự thi, phải làm sao?

Em là thí sinh tự do đã nộp hồ sơ tuyển sinh Đại học vào trường ĐH Kinh tế Quốc Dân ở tại trường. Vậy cho em được hỏi là khi nào thì nhận dược giấy báo dự thi. Mà trong thủ nộp hồ sơ có nộp 3 phong bì, em đuợc biết là giấy báo được gửi về theo địa chỉ ghi trong bì thư. Cho em hỏi thêm nếu trường hợp vì một lí do nào đó mà em vẫn chưa nhận được giấy báo thì em phải làm thế nào. Em có được cấp lại không và khi đó thì phải tới đâu để lấy?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Xin nhắc lại em, theo quy định thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT ở đâu thì nhận giấy báo dự thi ở đó. Em nộp trực tiếp tại trường ĐH Kinh tế quốc dân thì nên chủ động liên hệ ngay với Phòng đào tạo nhà trường để nhận giấy báo dự thi. Trong trường hợp em không nhận được giấy báo dự thi thì cần phải gọi điện đến Phòng đào tạo nhà trường để được cung cấp số báo danh, địa điểm thi… Sau khi có những thông tin nay em đến làm thủ tục đăng ký dự thi bình thường đồng thời báo lại với cán bộ tuyển sinh của Hội đồng để được hướng dẫn cấp thẻ dự thi. Khi đi em nhớ mang theo phiếu ĐKDT số 2 nhé.