Cho em hỏi điểm chuẩn nv2 của các trường đại học công bố có cộng điểm khu vực không?

Cho em hỏi điểm chuẩn nv2 của các trường đại học công bố có cộng điểm khu vực không? ví dụ: trường công bố điểm nv2 là 17 điểm thì em có 15,5 cộng voi 1,5 điểm khu vực 1 thì có đủ điều kiện xét tuyển nv2 không? cám ơn
TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Điểm chuẩn ĐH-CĐ là đã bao gồm cả điểm cộng (điểm ưu tiên hoặc điểm khu vực). Tuy nhiên khi xét hồ sơ xét tuyển NV2, Hội đồng tuyển sinh sẽ xét trên cơ sở điểm cao xuống điểm thấp cho đến hết chỉ tiêu. Vì thế sẽ có trường hợp điểm thí sinh cao hơn điểm chuẩn nhà trường quy định nhưng vẫn trượt NV. Bạn nên cân nhắc kỹ trong vấn đè lựa chọn NV.