Em mún bít được 16.5 có khả năng đỗ khoa kế toán của Đh thủy lợi năm 2009 ko

đượcc 16.5 có thể đỗ Đh thủy lợi khoa kế toán ???
BT
Trả lời 14 năm trước
[b]Dự kiến điểm chuẩn vào ĐH Thuỷ lợi từ 15-15,5 điểm[/b] Sáng nay, ĐH Thuỷ lợi công bố điểm thi cho thí sinh. Hiệu trưởng Nguyễn Quang Kim cho biết, điểm thi của thí sinh năm nay thấp hơn năm trước. Do đó, điểm chuẩn vào trường so với năm 2008 giảm khoảng 1 điểm. Được biết, điểm chuẩn vào trường năm 2008 là 16,5. Theo ông Kim, dựa trên phổ điểm của thí sinh thì dự kiến điểm chuẩn vào trường ĐH Thuỷ lợi năm 2009 là 15-15,5 điểm. Thủ khoa của trường năm nay có 2 thí sinh cùng đạt 26,5 điểm.