Điểm xét tuyển nguyện vọng 2 của ngành sư phạm mầm non hệ CĐ của Trường ĐH Sài Gòn năm 2009?

Điểm xét tuyển nguyện vọng 2 của ngành sư phạm mầm non hệ CĐ của Trường ĐH Sài Gòn là bằng điểm sàn. Vậy điểm sàn của khối M hệ CĐ là bao nhiêu. Em thi ĐH Sư phạm TP.HCM khối M ngành sư phạm mầm non được 12 điểm, vậy có đủ điểm xét vào ngành sư phạm mầm non hệ CĐ của Trường ĐH Sài Gòn không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Do ngành GD Mầm non của có môn năng khiếu thi đề riêng, nên ĐHSG chỉ xét NV2 từ kết quả thi ngành GD Mầm non của ĐHSG.