Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM là trường công lập hay dân lập?

Em thuộc KV2-NT, vừa thi ĐH Kinh tế TP.HCM được 17,5 điểm (tổng cộng cả điểm vùng 18,5đ) nên không trúng tuyển NV1. Nay em muốn đăng ký NV2 vào ngành quản trị kinh doanh của Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) thì cơ hội trúng tuyển có cao không? Trường ĐH Kinh tế - Tài chính TP.HCM là trường công lập hay dân lập?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Kinh tế Tài chính TP.HCM là trường tư thục, đào tạo chất lượng cao. Điểm trúng tuyển nguyện vọng 2 chỉ có thể được công bố chính thức sau khi hết thời hạn xét tuyển nguyện vọng 2 theo qui định của Bộ GD-ĐT. Tuy nhiên, với kết quả thi của bạn, khả năng trúng tuyển vào trường ĐH Kinh tế Tài chính là khá cao.