Cơ hội việc làm của ngành này như thế nào ạ?

Ngành chế biến lâm sản của trường ĐH Nông lâm TP.HCM lấy NV2, em thi được 16,5đ nếu cộng điểm vùng thì em được 18đ, cơ hội em vào có cao không thầy? Mà cơ hội việc làm của ngành này như thế nào ạ? Em lo học bốn năm trời mà sau này không có việc làm. Em là con gái học ngành này có phù hợp không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Ngành này cơ hội việc làm rất lớn, nhưng ít người thi, nên thường xuyên tuyển NV2. Với điểm của em, tôi không rõ khối nào? Nếu điểm khối A thì khả năng trúng tuyển rất cao. Ngành này cũng có nhiều em nữ học, em yên tâm và mạnh dạn nộp hồ sơ nếu em thích. Chúc em thành công.