Kỳ thi tuyển sinh ĐH năm 2010 Thí sinh có thể nộp bao nhiêu bộ hồ sơ?

Thí sinh có thể nộp bao nhiêu bộ hồ sơ, có qui định bắt buộc mỗi khối chỉ nộp một bộ hồ sơ không?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Cho đến thời điểm hiện tại, chưa có quy định nào hạn chế số lượng hồ sơ, các em có thể nộp bao nhiêu hồ sơ cũng được (nếu có nhiều tiền - cười). Nộp bao nhiêu bộ hồ sơ, các em sẽ nhận bấy nhiêu giấy báo thi. Đến khi dự thi, các em chỉ được chọn một trong số các giấy báo thi này, các giấy báo thi khác coi như vắng. Không có chuyện dùng kết quả thi ngành này để tính cho các ngành khác (đã nộp hồ sơ nhưng không đi thi). Sau khi tư vấn về những điểm chung tại hội trường. 15g30, các thầy cô đã về các phòng tư vấn nhỏ, tư vấn chuyên sâu hơn theo từng nhóm nội dung như các nhóm ngành khoa học công nghệ và trắc nghiệm chọn ngành nghề; nhóm ngành kỹ thuật; nhóm ngành kinh tế; nhóm ngành xã hội - nông lâm - quân đội - công an; nhóm các trường địa phương (ĐH, CĐ, TCCN). Thí sinh cần được tư vấn về nhóm ngành nào trực tiếp tham dự ở nhóm ngành đó tại mỗi phòng khác nhau.
tr
Trả lời 14 năm trước
Thanks vì câu trả lời của bạn.