Ngành nào phù hợp với nữ?

Em muốn thi vào Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM nhưng khi xem các ngành của trường hầu như nam có ưu thế hơn. Em muốn trường tư vấn về một ngành học có nhiều sinh viên nữ theo học? Ở Trường ĐH Nông Lâm TPHCM, ngành nào phù hợp với nữ? Hoàng Nguyên (nguyenhoang@...)
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Trường ĐH Giao thông Vận tải TPHCM chỉ có 2 ngành tuyển nam là ngành điều khiển tàu biển và ngành máy tàu thủy, còn lại các ngành đều tuyển nữ và sinh viên nữ theo học đông.
biet rui
Trả lời 14 năm trước
Ngoại trừ các ngành cơ khí có ít sinh viên nữ nhất, hầu hết các ngành của trường, nữ đều có thể theo học. Em nên chọn ngành theo sở thích nghề nghiệp và khả năng của mình để đăng ký dự thi.