Cho hỏi trường đại học kinh tế kĩ thuật công nghiệp TP HCM có tổ chúc thi DH ko?

co" ạ biT" nÓi mình dùm nha.đang cần gấp 30 là mình nạp hồ sơ rùi

nhan
Trả lời 14 năm trước

Trường ĐH Kinh tế kỹ thuật công nghiệp Hà Nội:

Đối với hệ đại học trường không tổ chức thi mà xét tuyển kết quả thi đại học năm 2010 vào các trường đại học trong cả nước, khối A đối với các ngành kỹ thuật, khối A và D1 đối với các ngành kinh tế.

Đối với hệ cao đẳng trường không tổ chức thi mà xét tuyển kết quả thi đại học năm 2010 vào các trường đại học trong cả nước, khối A đối với các ngành kỹ thuật, khối A và D1 đối với các ngành kinh tế.