Em nộp hồ sơ ĐH năm 2010 tại trường dự thi mà phiếu số 1 quên ghi vào mục: nơi nộp hồ sơ ĐKDT + mã đơn vị ĐKDT?

mà chỉ ghi ở túi đựng hồ sơ. Vậy em có nhận được giấy báo dự thi không?

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Em không cần phải lo lắng. Với việc nộp hồ sơ trực tiếp tại trường dự thi thì những lỗi này sẽ được cán bộ tuyển sinh chỉnh sửa lại trong quá trình nhập dữ liệu. Bên cạnh đó ở túi đựng hồ sơ em đã điền đầy đủ thì lại càng có cơ sở pháp lý để điều chỉnh hơn. Như vậy chắc chắn em vẫn nhận được giấy báo dự thi bình thường.