Không biết tổng đài nào có điểm thi nhanh nhất nhỉ?

Có nhiều tổng đài quá, mình không biết gọi tới tổng đài nào có điểm thi nhanh nhất nhỉ? Có bạn nào biết không chỉ giúp mình với nha. Thank các bạn nhiều.

hoàng minh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hocvachoi

Trời ơi, tổng đài: 1900.599.974 đang quảng cáo đầy đó bạn.

Hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp:

AZD tentinh sobaodanh gửi đến 8749.

Tổng đài này nhanh, cập nhật chính xác. Mình ở thành phố HCM vừa gọi và biết điểm đậu ròai.

Hà Nội cũng đậu luôn 1900 599 974

nga
Trả lời 13 năm trước

1900.599.974 tổng đài tuyển sinh đó. Gọi đến tổng đài cái gì bạn cũng được giải đáp liền.

Mà điểm thi đầu vào lớp 10 của một số trường đã có nhanh chân soạn tin nhắn để biết kết quả nào!

AZD 10 têntỉnh sốbáodanh gửi đến 8749.