Năm 2010 tôi được cộng điểm ưu điểm thuộc khu vực nào và được cộng bao nhiêu điểm?

Xin cho hỏi, em trai tôi có hộ khẩu thường trú tại xã Đăk Ui, huyện Đăk Hà, tỉnh KonTum, vậy được cộng điểm ưu điểm thuộc khu vực nào và được cộng bao nhiêu điểm?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên lưu ý, điểm ưu tiên khu vực không tính theo hộ khẩu thường trú mà tính theo nơi cư trú của trường THPT mà em bạn theo học. Trường THPT của em bạn nằm ở khu vực nào sẽ được hưởng ưu tiên ở khu vực đó. Mức điểm ưu tiên tuân thủ như sau: KV1 cộng 1,5 điểm; KV2-NT cộng 1 điểm; KV2 cộng 0,5 điểm.