Hỏi về NV2 đại học?

Em thi DH được 12,5 điểm chưa cộng. Nếu cộng vào thì được 14 điểm. Trường mà em muốn vào học lấy NV2 là 13 liệu em có khả năng trúng tuyển không ạ ???/

Ngô Minh Thảo
Trả lời 13 năm trước

Cách tốt nhất là bạn liên hệ với trường để hỏi xem (có thể xem trên web của trường). Còn có đậu hay không tùy thuộc các yếu tố : chỉ tiêu, số thí sinh cao điềm hơn cùng có nguyện vọng như bạn (trường sẽ lấy từ cao đến tháp cho đến khi đủ chỉ tiêu) ..