Học lớp Quản lý dự án chất lượng cao ở đâu nhỉ ?. Có ai biết mách với

Học quản lý dự án chất lượng cao ở đâu nhỉ

Ai biết mách với

nguyen the huan
Trả lời 13 năm trước

Bạn liên hệ với Ngô Phương Thanh theo sdt này nhé: 0915 072 338, có gì bạn ấy sẽ tư vấn cho bạn.

LuuThi Nga
Trả lời 12 năm trước

ban đến văn phòng tuyển sinh tại 92 Hồ Tùng Mậu - cầu Giấy - HN gặp Nga, bạn sẽ được tư vấn đầy đủ

1,4 t 1 khóa hoc, có cả lớp ban ngày và lớp buổi tối

CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM

THÔNG BÁO

V/v: Mở lớp đào tạo Nghiệp vụ quản lý dự án theo thông tư 25/2009/TT-BXD

- Căn cứ thông tư số 25/2009/TT-BXD ngày 29 tháng 7 năm 2009 của Bộ Xây dựng hướng dẫn bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án và giám sát thi công xây dựng công trình;

- Căn cứ khoản 3 Điều 3 Thông tư số 22/2009/TT-BXD của Bộ xây dựng các tổ chức cá nhân tham gia quản lý dự án từ ngày 01/01/2010 phải có chứng nhận nghiệp vụ quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình;

- Căn cứ thông tư số 05/2010/TT-BXD ngày 26 tháng 5 năm 2010 của Bộ Xây dựng hướng dẫn đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ định giá xây dựng và cấp chứng chỉ kỹ sư định giá xây dựng…

- Căn cứ thông tư 10/2010/TT-BKH ngày 13 tháng 5 năm 2010 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư quy định về đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ đấu thầu;

- Căn cứ điều lệ, chức năng, nhiệm vụ của Công ty CP Giáo Dục Việt Nam;

Đáp ứng nhu cầu tập huấn của nhiều tổ chức, cá nhân. Phối hợp với các trung tâm đào tạo, công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tiếp tục mở các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án nhằm cập nhật kiến thức pháp luật / Chính sách về đầu tư, nâng cao trình độ nghiệp vụ/ Kỹ năng lập thẩm định, giám sát, đánh giá cho các cơ quan, ban quản lý dự án và doanh nghiệp có nhu cầu. Kết thúc khoá học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận theo đúng quy định.

Đối tượng : Thành viên ban giám đốc, Cán bộ Kế toán, Quản lý dự án, Quản lý xây lắp, Cán bộ Kế hoạch, Tổ chuyên gia và các cá nhân có nhu cầu.

Thời gian : học 05 ngày trong giờ hành chính

Tại Hà Nội:

Địa điểm học: Trường Đào tạo Cán bộ Lê Hồng Phong- 220 Đường Láng – HN

Tại Thành phố Hồ Chí Minh:

Địa điểm học: HT Học viện Hành chính Quốc gia-số 10 - đường 3/2-P12 - Quận 10- TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên : Các chuyên gia về Quản lý dự án và Đấu thầu Của Bộ tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng….

Kinh phí : 1.400.000đ tạiHàNôị , 1.500.000đtạiTP HCM (Bao gồm học phí, tài liệu, tea-break)

Thanh toán : Tiền mặt tại địa điểm học tập

Thủ tục : Học viên đăng ký qua điện thoại, Fax, Email… trước ngày khai giảng 03 ngày; Nộp 02 ảnh 3 x 4cm.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chuyên đề 1. Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (12 tiết)

Chuyên đề 2. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 3. Hợp đồng trong trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 4. Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 5. Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 6. Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 7. Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 8. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Xin vui lòng liên hệ: Add: 92 Hồ Tùng Mậu - Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel: 04. 221 21799 – 0989 76 9595 ( Gặp C.Nga- phòng đào tạo )

Email: ngavu8577@gmail.com

Website: http://daotaoquanlyduan.com

Công ty đã được nêu tên trong mục Các cơ sở đào tạo trên Website của Bộ KHĐT & Bộ Xây dựng

- Về đào tạo Nghiệp vụ Đấu thầu: http://dauthau.mpi.gov.vn/TTDaotao/ListDVDDT/MienBac/mlnews.2008-03-04.6403591694

- Về đào tạo Quản lý dự án đầu tư Xây dựng Công trình: http://www.moc.gov.vn/site/moc/cms?cmd=4&portionId=89&categoryId=153&articleId=36179&portalSiteId=6&language=vi_VN

- Về đào tạo Giám sát thi công xây dựng công trình:

http://www.moc.gov.vn/site/moc/cms?cmd=4&portionId=89&categoryId=153&articleId=38879&portalSiteId=6&language=vi_VN

- Về đào tạo Môi giới; Định giá; Quản lý, điều hành sàn giao dịch Bất động sản:

http://www.moc.gov.vn/site/moc/cms?cmd=4&portionId=53&categoryId=71&articleId=28859&portalSiteId=6&language=vi_VN

Công ty nhận tổ chức chức đào tạo theo HỢP ĐỒNG : Nghiệp vụ đấu thâu, Quản lý dự án, Giám sát thi công xây dựng công trình, An toàn Lao động, Các kỹ năng Mềm: Kỹ năng làm việc Nhóm, Kỹ năng thuyêt trình tại Doanh nghiệp,/ đơn vị tại địa phương.

Ngoài chương trình trên, Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp Kỹ năng văn phòng như Bán hàng chuyên nghiệp, Văn thư Lưu trữ, Thư ký Văn phòng,…cho các Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu.

CẢM ƠN BẠN ĐÃ ĐỌC THÔNG TIN NÀY

CHÚC BẠN THÀNH CÔNG

Thanh Long check gia
Trả lời 12 năm trước

CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

VPĐD TP. Hà Nội: Số 554 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

VPĐD TP. HCM: Số 131/26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TP. HCM

Số 195 Đường D2- phường 25 - quận bình thạnh – Tp.HCM

Tel : (08) 6684 2876

Hotline : 0938 60 1983 - 0909 639 150

( Gặp Long - phòng đào tạo chi nhánh TP.HCM)

Email : long.thanhgdvn@gmail.com

Nickname : thanhlong_ms

Web : http://hcm.giaoducvietnam.edu.vn/

THÔNG BÁO

Mở lớp đào tạo quản lý dự án

Thanh quyết toán công trình theo cơ chế mới

Đáp ứng nhu cầu tập huấn của nhiều tổ chức, cá nhân. Phối hợp với các trung tâm đào tạo, công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tiếp tục mở các lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý dự án nhằm cập nhật kiến thức pháp luật / Chính sách về đầu tư, nâng cao trình độ nghiệp vụ/ Kỹ năng lập thẩm định, giám sát, đánh giá cho các cơ quan, ban quản lý dự án và doanh nghiệp có nhu cầu. Kết thúc khoá học, học viên đạt yêu cầu sẽ được cấp chứng chỉ, chứng nhận theo đúng quy định.

Đối tượng : Thành viên ban giám đốc, Cán bộ Kế toán, Quản lý dự án, Quản lý xây lắp, Cán bộ Kế hoạch, Tổ chuyên gia và các cá nhân có nhu cầu.

Thời gian : học 06 ngày trong giờ hành chính

* Địa điểm học:

- Tại Hà Nội:

1- Trường đào tạo cán bộ Lê Hồng Phong – 220 – Đường Láng - Đống Đa - Hà Nội

2- 554 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy – Hà Nội

- Tại Thành phố Hồ Chí Minh: HT Học viện Hành chính Quốc gia-số 10 - đường 3/2-P12 - Quận 10- TP Hồ Chí Minh.

Giảng viên : Các chuyên gia về Quản lý dự án và Đấu thầu Của Bộ tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Xây dựng….

Kinh phí : 1.400.000đ tại Hà Nôị , 1.500.000đ tại TP HCM (Bao gồm học phí, tài liệu, tea-break)

Thanh toán : Tiền mặt tại địa điểm học tập

Thủ tục : Học viên đăng ký qua điện thoại, Fax, Email… trước ngày khai giảng 03 ngày; Nộp 02 ảnh 3 x 4cm.

Đặc biệt:Giảm 5%học phí cho học sinh, sinh viên,nhóm đăng ký từ 2 người trở lên hoặc đã tham gia học các lĩnh vực tại Công ty CP Giáo dục Việt Nam

Giảm 10%học phí cho nhóm đăng ký từ 5 người trở lên; học sinh nghèo vượt khó; gia đình chính sách

Mẫu chứng chỉ:http://daotaonganhan.com/static/mau-chung-chi-nghiep-vu-van-thu-luu-tru/

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH:

Chuyên đề 1. Tổng quan về quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình (12 tiết)

Chuyên đề 2. Lựa chọn nhà thầu trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 3. Hợp đồng trong trong hoạt động xây dựng (4 tiết)

Chuyên đề 4. Quản lý tiến độ của dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 5. Quản lý chất lượng của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 6. Quản lý chi phí của dự án đầu tư xây dựng công trình (8 tiết)

Chuyên đề 7. Quản lý an toàn lao động, môi trường xây dựng và quản lý rủi ro trong thực hiện dự án đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Chuyên đề 8. Thanh toán, quyết toán vốn đầu tư xây dựng công trình (4 tiết)

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo Công ty CP Giáo dục Việt Nam

TP. HCM: Số 131/26 Đường 3/2 Phường 11 Quận 10 TP. HCM

Số 195 Đường D2- phường 25 - quận bình thạnh – Tp.HCM

Tel : (08) 6684 2876

Hotline : 0938 60 1983 - 0909 639 150

( Gặp Long - phòng đào tạo chi nhánh TP.HCM)

Email : long.thanhgdvn@gmail.com

Nickname : thanhlong_ms

Công ty đã được nêu tên trong mục Các cơ sở đào tạo trên Website của Bộ KHĐT: www.mpi.gov.vn;

Công ty nhận tổ chức chức đào tạo Nghiệp vụ đấu thâu tại Doanh nghiệp,/ đơn vị tại địa phương.

Ngoài chương trình trên, Công ty còn thường xuyên tổ chức các lớp Kỹ năng văn phòng như Bán hàng chuyên nghiệp, Chăm sóc khách hàng, Teamwork…; Quản lý Dự án; Luật Doanh nghiệp, Luật đầu tư .v.v cho các Doanh nghiệp, cơ quan có nhu cầu.

Với kinh nghiệm và ưu thế vượt trội, Công ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam đã tổ chức thành nhiều khoá bồi dưỡng kiến thức luật, quản trị cho hàng ngàn cán bộ lãnh đạo chuyên môn trong các doanh nghiệp, các ban quản lý dự án, các tổ chức hành chính sự nghiệp, tổ chức chính trị - xã hội… Chúng tôi cam kết sẽ tổ chức chương trình trên thật hiệu quả và thành công.