Được khối A 17 điểm có nên xét tuyển NV2 ĐH Quốc Tế ?

Em được khối A 17d (khu vực 2) ,em tính xét điểm NV2 đại học quốc tế ngành công nghệ sinh học ,điểm sàn NV2 là 14d ,em muốn hỏi ,chỉ tiêu NV2 của ngành này , em đã xem trên 24h nhưng không có chỉ tiêu ,xin giúp em biết chỉ tiêu để em có thể nộp

Xin cảm ơn !

Trần Thị Thanh Hiếu
Trả lời 12 năm trước

điểm sàn nv2 là 14.5 khối A.
Mình kũg chuẩn bị học đh quốc tế ngàh côg nghệ sih học nèk.Với số điểm của bạn có khả năng đậu.Nhưg còn tuỳ thuộc vào lượng hồ sơ đăng kí nữa.vì chỉ tiêu khối A chỉ có 5 thôi.Chúc pạn may mắn^^