17 điểm có đậu ngành tài chính ngân hàng trường Văn Lang ko ?

TuvanAZ.vn
Trả lời 12 năm trước

Em thân mến!

Trường đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 ngành tài chính- ngân hàng khối A, D1 là 14 điểm. Vì thế em được 17 điểm thì đã đỗ vào trường rồi nhé!

Mọi băn khoăn, em có thể liên hệ trực tiếp ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ.

Chúc em vui!

Trần Thị Thu Loan
Trả lời 12 năm trước

Tớ thì ko đồng ý với ý kiến của bạn, điểm của bạn cao hơn điểm xét tuyển NV2 nhưng nếu mà số lượng thí sinh có điểm thi nộp HS vào cao hơn chỉ tiêu thì sẽ xét lấy từ cao xuống thấp, như vậy phải căn cứ vào số lượng HS dự tuyển vào số điểm của số thí sinh này.
hè hè tuy nhiên theo đánh giá chủ quan của mình thì 17 đ là bạn có cơ hội đỗ rồi, yên tâm đi bạn :D

be bi
Trả lời 12 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của TuVanAZ_11

Em thân mến!

Trường đại học Văn Lang công bố điểm chuẩn nguyện vọng 1 ngành tài chính- ngân hàng khối A, D1 là 14 điểm. Vì thế em được 17 điểm thì đã đỗ vào trường rồi nhé!

Mọi băn khoăn, em có thể liên hệ trực tiếp ban tư vấn tuyển sinh để được hỗ trợ.

Chúc em vui!

em cam on nhung y em hoi ve nv2 co