Mình muốn hỏi về thi liên thông lên Đại học Thương Mại or Học viện Tài Chính?

Ai bít về thi liên thông thì pm mình với. mình tốt nghiệp cao đẳng tài chính 20/05/2011 bằng trung bình khá thì tháng 3 năm 2012 có đợt thi lthong lên đại học thương mại mình có được thi không?sao để thi đỗ 100% vào trg đại học thương mại hoặc học viên tài chính ai bit liên hệ mình nha(nếu ko đc thì phải đợi tháng mấy?mình có giấy chứng nhận đi làm 1 năm có đc ko?hay phải tính từ thời điểm tốt nghiệp trên bằng?)

pq
Trả lời 12 năm trước

Vậy tháng 5/2012 trở lên bạn mới đc thi liên thông lên ĐH, Bạn tới trường ĐH TM hoặc TC mua hồ sơ điền vào rồi nộp cho trường, để thi đỗ thì bạn phải ôn thi thôi. Thường liên thông thi vào tháng 9 hoặc 10.