BÁC NÀO MUỐN COI ĐIỂM THI ĐẠI HỌC NHANH NHẤT VÀO ĐÂY NHÉ !

Xem điểm thi đại học ở đâu hả các bác [:-/]
desight
Trả lời 15 năm trước
Bác này spam à [:(] Muốn xem điểm thi thì vào đây em thấy được này [b][blue]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/blue][/b]
Tôi yêu VN
Trả lời 15 năm trước
[b]Đã có 60 trường ! Mã Tên trường 1. BKA ĐH Bách khoa Hà nội 2. BVH HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông HN (cơ sở phía Bắc) 3. BVS HV Công nghệ Bưu chính Viễn Thông (cơ sở phía Nam) 4. C20 CĐ Sư phạm Hà Tây 5. C36 CĐSP Kon Tum 6. C58 CĐSP Trà Vinh 7. CCX CĐ Công nghiệp và Xây dựng 8. CKO CĐ Kinh tế- Kỹ thuật Kon Tum 9. CKQ CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Quảng Nam 10. CM3 CĐSP Mẫu Giáo TW3 TP.HCM 11. CMT CĐ Xây dựng Miền Tây 12. CPP CĐ Kinh tế Kỹ thuật Phú Thọ 13. CX3 CĐ Xây Dựng số 3 14. CYE TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ THÁI BÌNH 15. CYQ CĐ Y tế Quảng Ninh 16. CYT CĐ Y Tế Thanh Hóa 17. CYU CĐ Y tế Quảng Nam 18. D50 CĐ Cộng đồng Đồng Tháp 19. DDL ĐH Điện Lực 20. DDM Đại học Công nghiệp Quảng Ninh 21. DKC ĐH DL Kỹ thuật Công nghệ Tp HCM 22. DKH ĐH Dược Hà Nội 23. DKK ĐH Kinh tế Kỹ thuật công nghiệp 24. DKY ĐH Kỹ thuật Y tế Hải Dương 25. DLH ĐH DL Lạc Hồng 26. DLX ĐH Lao Động - Xã Hội 27. DMS ĐH Bán Công Marketing 28. DPD ĐH DL Phương Đông 29. DPQ ĐH Phạm Văn Đồng 30. DPY ĐH Phú Yên 31. DQB ĐH Quảng Bình 32. DQK ĐH Kinh Doanh và Công nghệ Hà Nội 33. DQN ĐH Quy Nhơn 34. DQU Đại học Quảng Nam 35. DTK ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) 36. DTL ĐH Thăng Long 37. DVT ĐH Trà Vinh 38. GHA ĐH Giao thông vận tải 39. GSA ĐH Giao thông vận tải (Cơ sở II - phía Nam) 40. GTS ĐH Giao thông vận tải TP Hồ Chí minh 41. HCH HV Hành Chính Quốc Gia (cơ sở phía Bắc) 42. HCS HV Hành Chính Quốc Gia (cơ sở phía Nam) 43. HHA ĐH Hàng Hải 44. HQT HV Quan Hệ Quốc Tế 45. HTC HV Tài Chính 46. HYD Học viện Y Dược học cổ truyền Việt Nam 47. KHA ĐH Kinh Tế Quốc Dân 48. KMA HV Kỹ Thuật Mật Mã 49. KSA ĐH Kinh tế TP HCM 50. KTA ĐH Kiến Trúc Hà Nội 51. KTS ĐH Kiến Trúc TP HCM 52. LNH ĐH Lâm nghiệp 53. NTH ĐH Ngoại Thương Hà Nội 54. NTS ĐH Ngoại Thương CS2 55. QST ĐH KH Tự Nhiên TP HCM 56. SPD ĐH Sư phạm Đồng Tháp 57. SPK ĐH Sư phạm Kỹ Thuật Tp HCM 58. TAG ĐH An Giang 59. TDH ĐH Sư phạm Thể dục Thể thao Hà Tây 60. TDL ĐH Đà Lạt 61. TMA ĐH Thương Mại 62. TTG ĐH Tiền Giang 63. TTN ĐH Tây Nguyên 64. VHS ĐH Văn hóa TP HCM 65. XDA ĐH Xây Dựng 66. YDD ĐH Điều dưỡng Nam Định 67. YTB ĐH Y Thái Bình 68. YTC ĐH Y Tế Công Cộng ................[/b] Vào [size_4][b][blue]http://www.tin247.com/xemdiemthi.php[/blue][/b][/size_4] [/quote]
Nguyễn Hữu Vinh
Trả lời 13 năm trước

Các bạn muốn xem điểm chuẩn đại học nhanh nhất và đầu tiên? Đơn giản hãy truy cập vào điạ chỉ sau để nhận kết quả điểm chuẩn nhanh và chính xác duy nhất tại web site điểm chuẩn của 24H , Đầu tiền các bạn truy cập vào trang web địa chỉ dưới đây nhé
Bấm vào đường link sau: XEM ĐIỂM THI : CLICK HERE
Sau đó tùy chọn các trường muốn xem điểm chuẩn. Chúc các bạn thành công và gặp nhiều may mắn trong thi cử

CÂU LẠC BỘ TRI THỨC VIỆT
WWW.CLBTRITHUCVIET.COM

XEM ĐIỂM CHUẨN 2010 : CLICK HERE
XEM ĐIỂM THI 2010 : CLICK HERE
XEM ĐIỂM SÀN 2010 : CLICK HERE
ĐỀ THI & ĐÁN ÁN 2010 : CLICK HERE

Nguồn: http://hoichthuongmai.com (Hội Chợ Thương Mại Trực Tuyến)78