Nên học thêm kế toán ở đâu ?

Học kế toán ở đâu tốt nhất ?

xuan hien
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy học ở trung tâm đức minh là tốt nhất tại hà nội

tran nam
Trả lời 11 năm trước

Bạn ở đâu và có bằng cấp gì rồi?

Trần Văn Hiếu
Trả lời 11 năm trước

Thường giờ các trung tâm đào tạo về nghiệp vụ kế toán rất nhiều, các trường đại học cũng có nhưng khóa đào tọa ngắn hạn. Nếu bạn đã từng học kế toán và chưa có kinh nghiệm thực tế thì tốt nhất bạn nên nhờ những ai đã đi trước, hướng dẫn cho bạn. Bạn có thể kêu gọi bạn bè một nhóm 3 hay 4 người để tiền nhân chỉ giáo. Như vậy bạn sẽ tiếp thu rất nhanh. Còn học ở trung tâm cũng tốn bấy nhiu tiên nhưng không hiệu quả đâu bạn. Mấy đứa em nhà mình cũng như bạn vậy. Nhưng hiệu quả không là bao. Không phải là do các trung tâm chất lượng đào tạo không tốt. Mà có thể là do học viên đông nên giảng viên khó có thể truyền đạt hết và học viên cũng khó tiếp thu được hết. Còn khi bạn học ở những người bạn biết tương tác giữa thầy và trò sẽ tốt hơn rất nhiều.

Tran Long
Trả lời 11 năm trước

Học thử kế toán miễn phí tại Kimi Training xem sao. Nếu thấy theo được thì học thôi. Học xong được cấp chứng chỉ của Sở GD-ĐT.

Hồng Anh
Trả lời 11 năm trước

đào tạo kế toán kimi khá là chất đấy, học thử miễn phí xem sao