Trường Đại học - Cao Đẳng nào sẽ tuyển sinh nguyện vọng 2 trong kỳ thi tuyển sinh năm 2008 ?

[:-/] Em có đứa em họ được 24 điểm trường y nhưng vẫn trượt các bác có biết trường nào tuyển sinh nguyên vọng 2 thì thông báo lên đây cho các em vừa mới thi biết để còn nộp với nhé!
Tu_QC
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM điểm xét tuyển dự kiến 19,5.[/b] Xét tuyển nguyện vọng 2 (khối A) vào 2 ngành Khoa học máy tính và Hệ thống Thông tin, điểm xét tuyển dự kiến 19,5. Thí sinh nộp đơn phúc khảo từ ngày 31/7/08 đến hết ngày 14/8/08, địa điểm phòng 103, số 137E Nguyễn Chí Thanh-Q.5-TP.HCM. [b]ĐH Bách khoa TP.HCM [/b] Chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2 Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào 14/20 ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Riêng xét tuyển hệ CĐ ngành bảo dưỡng công nghiệp (mã ngành C65) dành cho những thí sinh đã dự thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm sàn CĐ - không có bài thi bị điểm 0. Nộp đơn và xét tuyển theo lịch trình chung xét NV2. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại Phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa TP.HCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10, TP.HCM. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển NV2: [b]Các ngành đào tạo [/b] [b]Hệ Đại học[/b] Điện - Điện tử (Điện năng; Điều khiển tự động; Điện tử - viễn thông) Khối A : 20,5điểm- Chỉ tiêu 70 Công nghệ dệt may: Khối A- điểm 16,5, chỉ tiêu 50 Kỹ thuật nhiệt (Nhiệt lạnh): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 30 Kỹ thuật địa chất (Địa chất dầu khí; Công nghệ khoan và khai thác dầu khí; Địa kỹ thuật; Địa chất khoáng sản; Địa chất môi trường): Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 40 Quản lý công nghiệp: Khối A - Điểm 18,0 - Chỉ tiêu 60 Kỹ thuật và quản lý môi trường: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu:100 Kỹ thuật giao thông (Hàng không; Ôtô; Tàu thủy): Khối A - Điểm 17,0 Chỉ tiêu 40 Kỹ thuật hệ thống công nghiệp Khối A - Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 60 Công nghệ vật liệu: Khối A _ Điểm 17,5 - Chỉ tiêu 110 Trắc địa (Trắc địa, Địa chính): Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 100 Vật liệu và cấu kiện xây dựng: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Thủy lợi - Thủy điện - Cấp thoát nước Khối A - Điểm 16,5 - chỉ tiêu 100 Cơ kỹ thuật: Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 50 Vật lý kỹ thuật Khối A - Điểm 16,5 - Chỉ tiêu 40 [b]Hệ Cao đẳng[/b] Bảo dưỡng công nghiệp: Bằng điểm sàn CĐ
Trả lời 15 năm trước
[b]ĐH An Giang, ĐH Trà Vinh, ĐHSP Đồng Tháp: nhiều chỉ tiêu cho NV2[/b] [b]Trường ĐH An Giang[/b] Với 16.167 TS dự thi, Trường ĐH An Giang chỉ có 1.655 TS đạt điểm thi từ 14 trở lên, trong khi chỉ tiêu tuyển năm nay là 2.050. Khối A có 7.295 TS dự thi nhưng với chuẩn 15 của năm 2007 thì chỉ có 204 TS đạt, khối B có 584 TS trong số 3.770 TS dự thi, khối C có 382 TS trong số 2.249 TS đạt từ 14 trở lên, khối D có chuẩn 13 thì có 135 TS đạt trong 2.529 TS dự thi, còn khối M chỉ có 23 TS đạt 13 điểm trong số 324 TS dự thi. [b]Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp[/b] Với chỉ tiêu 2.200, Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp có 2.096 TS đạt điểm từ 14 trở lên trong số 14.112 TS dự thi. Trường có một điểm 10 duy nhất môn toán. Số TS đạt từ 14 trở lên khối A chỉ có 296, số bài thi môn toán dưới điểm 5 chiếm 95,66% (5.123 bài thi trong số 5.355 TS dự thi). Khối B có 609 TS đạt trên 14 điểm, chỉ có 1.373 dưới điểm 5 trong số 2.743 TS dự thi, chiếm 50,05%. [b] Trường ĐH Trà Vinh[/b] Điểm chuẩn cao nhất năm 2007 của Trường ĐH Trà Vinh là 18 khối A và 20 khối B của ngành công nghệ kỹ thuật hóa học thì năm nay chỉ có 30 TS đạt được trong khi chỉ tiêu là 300. Có 75 TS đạt điểm từ 15 trở lên cả hai khối, trong đó trên 16 điểm có 52 TS. Trong số TS dự thi, chỉ có 242 TS có điểm thi từ 13 trở lên, trong đó điểm từ 15 có 101 TS. Năm nay trường có đến 1.500 chỉ tiêu cho sáu ngành với các khối A, B, D1. Vì vậy, trường sẽ dành đến 80% để xét tuyển nguyện vọng 2!
Trả lời 15 năm trước
[b]Học viện Hàng không Việt Nam: 40% xét tuyển nguyện vọng 2[/b] Với 570 chỉ tiêu, năm nay Học viện Hàng không Việt Nam có 1.731 TS dự thi. Tuy nhiên, điểm thi của học viện năm nay không cao. Học viện phải dành ít nhất 40% chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2. Ngành quản trị kinh doanh có 420 chỉ tiêu, so với điểm chuẩn năm 2007 là 18,5 khối A và 17,5 khối D, thì năm nay khối A chỉ có 34 TS đạt và khối D có 64 TS. Với mức điểm 16 khối A có 79 TS và khối D có 119 TS. Ngành này chắc chắn phải tuyển rất nhiều chỉ tiêu cho nguyện vọng 2. Còn ngành công nghệ kỹ thuật điện tử - viễn thông có 48 TS đạt từ 16,5 điểm trở lên như chuẩn 2007, trong khi ngành này có đến 90 chỉ tiêu. Ngành quản lý hoạt động bay là ngành mới tuyển sinh năm nay với 60 chỉ tiêu thì chỉ có ba TS khối A đạt từ 17,5 trở lên (dưới đó là điếm 14,25) và bảy TS đạt từ 16 điểm trở lên khối D. [b]Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM): nhiều chỉ tiêu cho nguyện vọng 2[/b] Tối 1-8, Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) đã công bố điểm thi của 1.167 TS dự thi vào 20 ngành của trường với tổng tổng chỉ tiêu là 1.110. Với điểm chuẩn là 15 như chuẩn 2007 thì năm nay trường có 674 TS đạt được (mức điểm 14 trở lên có 801 TS). Điểm chuẩn hằng năm của trường đều cận điểm sàn, nên năm nay với chất lượng không cao, trường sẽ phải tuyển thêm 40% chỉ tiêu cho nguyện vọng 2.
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM[/b] Xét tuyển nguyện vọng 2 Trường xét tuyển nguyện vọng 2 (NV2) vào ba ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008 khối A, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Thí sinh nộp đơn và xét tuyển NV2 theo lịch chung từ 25-8-2008 đến 10-9-2008 tại trường. Dưới đây là ngành tuyển, điểm xét tuyển và chỉ tiêu xét tuyển nguyện vọng 2: Khoa học máy tính: Khối A- Điểm 19,5 Hệ thống thông tin: Khối A- Điểm 19,5 Mạng máy tính và truyền thông: Khối A - Điểm 20,5
vietnam
Trả lời 15 năm trước
ĐHQG Hà Nội dự kiến tuyển hơn 1.000 chỉ tiêu NV2 Sáng 3/8, Giám đốc ĐHQG Hà Nội Mai Trọng Nhuận cho biết, nhằm tuyển được những thí sinh giỏi theo học, năm nay ĐHQG vẫn dành khoảng 25 - 30% chỉ tiêu tuyển nguyện vọng (NV)2, khoảng hơn 1.000 chỉ tiêu. Năm nay, ĐHQG sẽ ấn định điểm sàn riêng cho từng khối ngành (thay vì năm 2007 chỉ có điểm sàn chung từng khối A,B,C,D). Dự kiến mức điểm sàn cao nhất 23,5 điểm. Cụ thể, điểm sàn dự kiến khối ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin, Điện tử viễn thông, Kinh tế đối ngoại, sẽ cao nhất (khoảng 23,5 điểm). Các khối ngành như Địa lý địa chính, Khoa học công nghệ biển, Tài nguyên thiên nhiên, Khí tượng thủy văn, điểm sàn dự kiến khoảng 17 điểm....
bùi huy cường
Trả lời 15 năm trước
em họ của bạn thi trương y hà nội thì sao k đăng ký nguyện vọng 2 vào các trường y lấy nguyện vọng 2 ấy. ví dụ như trường đại học y dươck thái nguyên đây nè[):D(][):D(]
Chita
Trả lời 15 năm trước
[b]Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM[/b] Xét tuyển nguyện vọng 2 Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM dành 30% chỉ tiêu để xét tuyển NV2 vào 13/15 ngành hệ ĐH. Đối tượng xét tuyển là các thí sinh thi tuyển sinh ĐH năm 2008, chưa trúng tuyển, đạt qui định điểm sàn ĐH, không có bài thi bị điểm 0 và có tổng điểm thi lớn hơn hoặc bằng điểm nhận đơn xét tuyển NV2. Điểm nhận đơn NV2 có xét đến điểm ưu tiên khu vực, đối tượng theo qui chế. Hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 bao gồm: giấy xác nhận điểm (phiếu số 1, bản chính) ghi rõ ngành xin xét NV2; hai bao thư có dán tem ghi rõ địa chỉ người nhận và điện thoại liên lạc (nếu có). Thí sinh có thể nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi đảm bảo theo đường bưu điện từ ngày 25-8 đến 10-9-2008. Thông tin chi tiết liên hệ tại Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Công nghiệp TP.HCM, 12 Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, TP.HCM; ĐT: (08) 8940390. [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở TP.HCM:[/b] Hệ Đại học [b]Các ngành đào tạo - Mã ngành - Khối - Điểm xét NV2 - Chỉ tiêu xét NV2[/b] Công nghệ kỹ thuật điện : 101 - A - 17,0 - 65 Công nghệ nhiệt lạnh: 103 - A - 15,0 - 20 Công nghệ kỹ thuật điện tử: 104 - A - 17,0 - 70 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 106 Công nghệ kỹ thuật ôtô: 106 - A - 17,0 - 22 Công nghệ may: 107 - A - 15,0 - 53 Công nghệ hóa học: 201 - A, B - 17,0 - 35 Hóa phân tích : 201 - A, B - 16,0 - 28 Công nghệ thực phẩm: 202 - A, B - 17,0 - 50 Công nghệ sinh học : 202 - A, B - 16,0 - 37 Công nghệ môi trường: 301 - A, B - 15,0 - 43 Quản trị kinh doanh tổng hợp: 401 - A, D1 - 19,0 - 46 Kế toán - kiểm toán 402 - A, D1 - 17,0 - 81 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 18,0 - 65 Tiếng Anh (không nhân hệ số): 751 - D1 - 15,0 - 21 [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở miền Trung (TP Quảng Ngãi):[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Công nghệ kỹ thuật điện: 101 - A - 17,0 - 60 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 60 Quản trị kinh doanh: 401 - A, D1 - 17,0 - 60 Kế toán - kiểm toán: 402 - A, D1 - 17,0 - 60 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 17,0 - 60 [b]* Xét tuyển NV2 tại cơ sở phía Bắc (TP Thái Bình):[/b] [b]Hệ Đại học[/b] Công nghệ kỹ thuật điện: 101 - A - 17,0 - 60 Công nghệ kỹ thuật điện tử: 104 - A - 17,0 - 60 Khoa học máy tính: 105 - A, D1 - 16,0 - 60 Quản trị kinh doanh: 401 - A, D1 - 17,0 - 60 Kế toán - kiểm toán: 402 - A, D1 - 17,0 - 60 Tài chính - ngân hàng: 403 - A, D1 - 17,0 - 60
BT
Trả lời 15 năm trước
[b]Học viện Mật mã tuyển 120 chỉ tiêu NV2 với 17 điểm [/b] - "Điểm nhận hồ sơ xét tuyển nguyện vọng (NV)2 là 17 điểm, thấp hơn điểm trúng tuyển NV1 dự kiến là 16" - Phó phòng Đào tạo Học viện Mật mã Đỗ Thành An cho biết chiều 4/8. Ông An cho biết, điểm trúng tuyển NV1 trường dự kiến là 16 (giảm so với dự kiến ban đầu 1 điểm). Điểm chuẩn NV1 trường công bố dành cho học sinh phổ thông (HSPT) - khu vực 3. Mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng kế tiếp là 1 điểm, giữa hai khu vực kế tiếp là 0,5 điểm. Năm nay, trường dành 120 chỉ tiêu tuyển NV2 với mức điểm nhận hồ sơ là 17 điểm. Thời hạn nhận hồ sơ xét tuyển theo quy định của Bộ GD-ĐT (từ 25/8 đến hết giờ giao dịch của bưu điện ngày 10/9). Tổng chỉ tiêu tuyển mới vào Học viện Mật mã năm nay là 300.