Cho mình hỏi về vấn đề liên thông từ CĐ lên ĐH

Mình vừa tốt nghiệp Cao Đẳng Bách Khoa khoa cơ khí!bây giờ mình đang mún tìm 1 trường cho chuyển điểm liên thông lên Đại Học,mình lại muốn chuyển sang khoa Kinh Tế để có điều kiện xin việc tốt hơn,xin cho mình vài gợi ý!và cho hỏi các trường nào phù hợp với mình!cảm ơn mọi nguời đã giúp đỡ!
styles
Trả lời 15 năm trước
Trường kinh tế bạn ạ [:D] Bạn vào link này tham khảo nhé! Down file pdf về rồi nghiên cứu[blue] http://www.neu.edu.vn/news_detail.asp?newsid=1854&CatID=122[/blue]