Hỏi về xét tuyển nguyện vọng 2: Điểm thi Đh và Cao Đẳng dành để xét tuyển nguyện vọng 2 thế nào?

Cho hoi nen lay diem cua dai hoc xet xuong cao dang hay la lay diem cao dang xet vao cao dang khac.Neu diem dai hoc thap hon so voi diem cao dang minh thi cung khoi a.Gia su khoi a dai hoc thi dc 14d.Cao dang dc 17d.Mun xet vao 1 trg cao dang khac.Vi deu rot cao dang va dai hoc nv1.Nen chon diem nao de xet
Giấc mơ
Trả lời 15 năm trước
Với 1 điểm Đh và 1 điểm CĐ bạn có thể nộp 2 nguyện vọng 2: Vì khối A chỉ được 14 điểm nên bạn nên nộp vào 1 trường CĐ nào đó cơ hội sẽ cao hơn. Điểm trường CĐ thì chỉ được dùng để xét tuyển vào trường CĐ khác thôi... Bạn vào link này tham khảo những trường nào đang xét tuyển nguyện vọng 2 và 3 nhé [blue]http://www.vatgia.com/hoidap/4001/35039/diem-chuan-nguyen-vong-2-va-3-cac-truong-dai-hoc-cao-dang-2008.html[/blue]