Học ngành Ngôn ngữ Anh ra có dễ xin việc làm ko?

Em định chọn ngành này vì trước đây nghe nhiều người nói là sau này sẽ dễ tìm việc làm và lương cao. Thế nhưng đọc sơ qua ý kiến 1 người trên vatgia.com thì em lại nghe khẳng định điều ngược lại và cảm thấy cũng có lý. Thật sự sau này em ko muốn fải làm giáo viên dạy THPT, dạy ở các trung tâm thì còn đc nhưng nghề đó sẽ ko lâu dài và mức lương chỉ trung bình. Nếu vậy thì học ngành đó có còn nhiều nghề để chọn ko và có thể có được 1 mức lương dư giả ko?

 |  Xem: 5.040  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 30/07/2012 - 00:18  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Hiện nay ngành em đang muốn học cũng bão hòa lắm rồi em ạ. Em nên chọn những ngành nào mà Việt Nam mình vẫn đang thiếu nguồn nhân lực ý. ví dụ như ngành du lịch chẳng hạn, ngành này VN mình còn thiếu nguồn nhân lực có trình độ cao lắm. Chủ yếu nguồn nhân lực của ngành này còn thấp trong khi du lịch của VN thì đang rất phát triển và đòi hỏi nguồn nhân lực cao. Như em thấy chủ yếu mới chỉ có trường cao đẳng đào tạo ngành du lịch, đại học thì hơi hiếm. Ngành này cũng thỏa mãi nói tiếng Anh như em thích nên cũng tương đối phù hợp.

Nếu học ngành du lịch thì em có thể chọn ĐH Kinh Bắc vì đây là ngành đào tạo mũi nhọn của trường này nên cũng được đầu tư nhiều và trường đạo tạo chính nguồn nhân lực để cung cấp cho các công ty du lịch cùng hệ thống với trường nên có thể đảm được đầu ra.

Chúc em có lựa chọn sáng suốt nhé!


Ngày gửi: 04/08/2012 - 21:28
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

532 câu giải đáp các tình huống liên quan đến người lao động, sử dụng lao động ,tranh chấp khiếu nại, tố cáo tiền lương, thời gian làm việc ,nghỉ ngơi, kỹ luật lao động , thai sản, bảo hiểm y tế
Liên hệ gian hàng...

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)