Khả năng trúng tuyển vào ĐH sư phạm Thái Nguyên của em là bao nhiêu?

Em dự thi NV1 vào trường ĐH Sư phạm Hà Nội (khối C) được 18 điểm (chưa tính điểm KV2). Em đã nộp hồ sơ xin xét tuyển NV2 vào trường ĐH Sư phạm của ĐH Thái Nguyên. Ngành xét tuyển là sư phạm tâm lý giáo dục. Theo thông tin trên mạng em được biết chỉ tiêu NV2 của ngành là 30 với mức điểm sàn là 14. Vậy với mức điểm như trên em có thể đỗ vào trường hay không? Khả năng trúng tuyển của em là bao nhiêu? - Do các trường trực thuộc của Đại học Thái Nguyên không có địa chỉ riêng rẽ nên khi gửi hồ sơ xét NV2 em có ghi địa chỉ nơi nhận là: Đại học Sư phạm - Đại học Thái Nguyên. Sau đó ghi địa chỉ của trường Đại học Thái Nguyên. Em ghi như vậy đã đúng hay chưa?
phan huy vu
Trả lời 15 năm trước
Theo tôi thì cơ hội trúng tuyển của em là khá cao. Nếu không có sự thay đổi đột biến lớn thì chắc chắn em đã trúng tuyển (dự đoán điểm chuẩn ngành Tâm lý giáo dục khoảng 15 điểm). - Việc em ghi như vậy là hoàn toàn hợp lệ. Thông thường em chỉ cần ghi là ĐH Thái Nguyên là đủ, Hội đồng tuyển sinh nhà trường sẽ tự phân loại hồ sơ xét tuyển dành cho các trường/khoa thành viên dựa trên phiếu ghi thông tin xét tuyển. Chúc em thành công!