Cho mình hỏi mức học phí trung bình của trường ĐH Tôn Đức Thắng ngành CNTT là bao nhiêu?

[:)] Cho mình hỏi mức học phí trung bình của trường ĐH Tôn Đức Thắng ngành CNTT là bao nhiêu?
Bình yên
Trả lời 15 năm trước
Trường Tôn Đức Thắng lúc trước là bán công chứ không phải dân lập, nhưng nay đã được chuyển lại thành trường công rồi bạn à!Tuy nhiên cũng không nên có cái nhìn khác nhau về trường công lập và dân lập, bằng cấp cũng ngang nhau thế thôi. Về điểm để xét tuyển NV2 ngành CNTT vào 2 trường chắc bạn cũng đã biết.. Trường ĐH Tôn Đức Thắng với mức học phí từ 3tr5 - 4tr/năm (2 học kì) tuỳ theo ngành học, nhưng nay chuyển thành trường công nên mình nghĩ học phí cũng sẽ giảm bớt đấy bạn àh! Chúc bạn chọn được trường như ý! tham khảo thêm tại [blue]ts.tut.edu.vn[/blue]