Nên học ngành Thú Y ở đâu?

Chào anh chị em sinh 2000 hiện tại đang học cấp 3 năm nay em mới thi tốt nghiệp! Em rât thích động vật và muốn trở thành bác sỹ thú y. Cho em hỏi tại Hà Nội trường nào đào tạo tốt nhất và thực hành nhiều ạ? Học phí thấp và ở Cầu Giấy ạ? Em cảm ơn!

Dung Đặng
Trả lời 6 năm trước

Chào bạn,
Ngành bác sỹ thú ở khu vực Cầu Giấy - Hà Nội hiện đang có trường đại học Đông Đô có đào tạo. Với các trường y, đều có đào tạo đi kèm với thực hành và hỗ trợ sinh viên tiếp cận với thực tế qua các kì kiến tập sát hạch, nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể tham khảo thêm để lựa chọn phù hợp với mong muốn của bản thân nhé.
Chúc bạn tìm được lựa chọn phù hợp và có kết quả học tập thật tốt.