Tư vấn cho em về cách nộp hồ sơ vào các trường ĐH, CĐ năm 2009?

Năm 2009 em dự định thi vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và hệ CĐ Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM. Theo em được biết thì hệ CĐ Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM không tổ chức thi. Nếu nộp hồ sơ đăng ký dự thi vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và hệ CĐ Trường ĐH Ngoại thương TP.HCM (lấy điểm thi ĐH Kinh tế xét tuyển) rồi em nộp thêm hồ sơ vào một trường CĐ khác (có tổ chức thi) được không (các buổi thi em đều có mặt), như vậy điểm xét tuyển sẽ tính ra sao?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Bạn làm hai hồ sơ đăng ký dự thi, một vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM và một vào trường CĐ khác có tổ chức thi. Cả hai hồ sơ này ghi đầy đủ mục 2 nhưng không ghi mục 3. Khi không trúng tuyển vào Trường ĐH Kinh tế TP.HCM nhưng điểm thi của bạn thỏa với điểm xét tuyển của hệ CĐ Trường ĐH Ngoại thương (cơ sở 2 TP.HCM) thì bạn nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2. Còn hồ sơ dự thi vào một trường CĐ có tổ chức thi thì bạn vẫn dự thi bình thường, khi không trúng tuyển thì nếu trường CĐ nào xét tuyển nguyện vọng 2 theo điểm thi CĐ thì bạn nộp hồ sơ.