Em phải làm thế nào để có cơ hội vào ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM năm 2009?

Em làm hồ sơ ĐKDT năm 2009 vào trường này được không, gồm ĐH Sư phạm TP.HCM ngành giáo dục thể chất (khối T) và Học viện Hàng không Việt Nam (khối A)? Nếu không đậu thì em xét tuyển vào CĐ cùng ngành của chính học viện được không? Em phải làm thế nào để có cơ hội vào ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Hai khối A và T không thi cùng đợt thi nên bạn có thể đăng ký dự thi vào hai trường mà bạn chọn. Ở khối A, nếu điểm thi của bạn không đủ để vào hệ ĐH của Học viện Hàng không Việt Nam thì bạn có thể xét tuyển vào hệ CĐ (nếu thỏa điểm xét tuyển của học viện). Hoặc điểm thi của bạn không đủ để vào hệ ĐH của học viện nhưng đủ để vào hệ ĐH của Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM thì xét tuyển vào trường này (tất nhiên là không xét hệ CĐ của học viện). Nghĩa là, bạn chỉ có một lựa chọn vào nguyện vọng 2 hoặc của học viện, hoặc của ĐH Sư phạm kỹ thuật TP.HCM.