Em muốn biết ngành cử nhân Anh và ngành sư phạm Anh của Trường ĐH Sư phạm TP.HCM năm 2009 khác nhau như thế nào?

Tư vấn cho em ngành cử nhân Anh văn và ngành sư phạm anh văn?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Theo các quy định trước đây, thí sinh trúng tuyển ngành sư phạm Anh văn sẽ được hưởng các quyền lợi, chính sách (học phí, học bổng,...) dành cho sinh viên ngành sư phạm, còn các thí sinh trúng tuyển ngành cử nhân ngoài sư phạm không được hưởng các quyền lợi này.