Em định sẽ thi khối B ngành dược sĩ đại học của Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2009. Em muốn biết liệu ngành này đang cần nhân lực như thế nào?

Em định sẽ thi khối B ngành dược sĩ đại học của Trường ĐH Y dược TP.HCM năm 2009. Em muốn biết liệu ngành này đang cần nhân lực như thế nào? Ra trường có thể làm việc tại đâu? Em nghe nói học ngành này cũng phải đi trực như bác sĩ phải không?
 |  Xem: 3.732  |  Trả lời: 1
Ngày gửi: 19/02/2009 - 15:08  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (1)

Trường ĐH Y dược TP.HCM có rất nhiều ngành, bạn nên dựa vào khả năng, học lực của mình để chọn cho phù hợp. Hiện nay cán bộ y tế cũng còn thiếu rất nhiều so với phân bố dân cư từng địa phương, nên bạn không phải lo xin việc.

Việc phân công công việc sau này sẽ dựa vào ngành bạn học, phần lớn là làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các trạm y tế xã - phường, các trường ĐH, CĐ và trung cấp chuyên nghiệp; ngoài ra còn có các cơ quan, xí nghiệp khác... cũng có nhu cầu cần cán bộ y tế.

Việc trực thì luôn luôn có và cũng tùy ngành và quan trọng là cơ quan bạn đang làm việc. Trong quá trình học, sinh viên vẫn phải đi trực để làm quen với môi trường làm việc.
Ngày gửi: 19/02/2009 - 15:09
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Đang được quan tâm nhất

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)