Em thấy trường CĐ Công nghệ thông tin có chương trình đào tạo đặc biệt, vậy chương trình đó tuyển sinh năm 2009 như thế nào?

Em thấy trường CĐ Công nghệ thông tin có chương trình đào tạo đặc biệt, vậy chương trình đó tuyển sinh như thế nào?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
“Gọi là đặc biệt vì số sinh viên trong một lớp học chỉ 25-30, phòng học được nối mạng internet, kết hợp học lý thuyết và thực hành, mỗi SV được sử dụng riêng 1 laptop trong suốt thời gian học cho đến khi tốt nghiệp. Hằng năm, tuyển sinh 60 chỉ tiêu cho các chuyên ngành Kinh doanh thương mại, Điện tử công nghiệp, Điện tử viễn thông và Kế toán. Ngoài ra trường còn đưa chương trình CCNA của học viện CISCO Hoa Kỳ vào đào tạo chính khóa, SV sẽ được cấp chứng chỉ của học viện CISCO”.