Em muốn thi vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) năm 2009, tư vấn cho em?

Em muốn thi vào Trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH Quốc gia TP.HCM) chuyên ngành công nghệ thông tin về kỹ thuật phần mềm. Em muốn biết ở ngành này học lực như thế nào thì mới có cơ hội vào được trường và cơ hội xin việc cho ngành này sau khi ra trường có cao không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
Nhóm ngành công nghệ thông tin có ngành kỹ thuật phần mềm, trang bị cho sinh viên kiến thức tổng quát về qui trình xây dựng, quản lý và bảo trì hệ thống phần mềm; kỹ năng phân tích, thiết kế và quản lý các dự án phần mềm; cung cấp cung cấp kiến thức cơ bản về tổ chức và quản lý qui trình phần mềm, cùng với phương pháp luận và những công nghệ hiện đại để sinh viên có thể vận dụng hiệu quả trong quá trình xây dựng phần mềm. Điểm chuẩn tuyển sinh ngành này tại ĐH Khoa học tự nhiên năm 2008 là 20 điểm (khối A) với 550 chỉ tiêu. Nếu em có năng lực khá tốt các môn toán, lý, hóa và quyết tâm nỗ lực học tập thì trúng tuyển không phải là quá khó. Cơ hội việc làm và cả việc làm đòi hỏi trình độ chuyên gia trong giai đoạn hiện nay là rất cao.