Năm 2009 Tôi là thí sinh tự do, tôi muốn nộp hồ sơ trực tiếp tại trường tôi dự thi được không?

Tôi là thí sinh tự do, tôi muốn nộp hồ sơ trực tiếp tại trường tôi dự thi được không? Ở mục “nơi nộp hồ sơ ĐKDT” tôi phải điền như thế nào khi tôi nộp trực tiếp tại trường ĐH dự thi? Tôi muốn nộp hồ sơ tại Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM và Trường ĐH dân lập Văn Hiến.
Rien ne
Trả lời 15 năm trước
được chứ sao không
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Bộ GD-ĐT quy định thời hạn thu nhận hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2009 như sau: học sinh đang học lớp 12 THPT, bổ túc THPT tại trường nào thì nộp hồ sơ và lệ phí đăng ký dự thi tại trường đó, không nộp tại các điểm thu nhận hồ sơ của sở GD-ĐT, trong thời gian từ ngày 10-3 đến hết 10-4. Trong thời gian trên, thí sinh chưa kịp nộp hồ sơ có thể nộp trực tiếp tại trường mà mình đăng ký dự thi, từ ngày 11 đến 17-4. Thí sinh tự do, thí sinh vãng lai nộp hồ sơ đăng ký dự thi tại các điểm thu nhận hồ sơ do sở GD-ĐT của từng địa phương quy định, từ ngày 10-3 đến 10-4. Sau thời hạn trên, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường mình đăng ký dự thi đến hết ngày 17-4 như đối với học sinh đang học lớp 12. Khi nộp hồ sơ tại trường, bạn ghi mã đăng ký dự thi là 99. Trong hai trường bạn muốn nộp hồ sơ thì Trường ĐH dân lập Văn Hiến không tổ chức thi, vì vậy bạn không thể nộp hồ sơ tại đây được. Muốn thi vào trường đó, bạn phải mượn một trường ĐH có tổ chức thi để dự thi.